Ads Top

Báo Zing: Xa Thi Mạn và dàn sao Hong Kong dự cưới Trần Sơn Thông

Lễ cưới của nam diễn viên Trần Sơn Thông và Apple được tổ chức tại Hong Kong. Hồ Hạnh Nhi, Xa Thi Mạn, Tăng Chí Vỹ, Mã Đức Chung... đã đến chúc mừng đồng nghiệp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/xa-thi-man-va-dan-sao-hong-kong-du-cuoi-tran-son-thong-post1008764.html

Ngày 2/11, Sina đưa tin nam diễn viên TVB Trần Sơn Thông tổ chức hôn lễ sang trọng tại Hong Kong. Vợ của anh tên Apple, không thuộc giới giải trí. Cả hai hẹn hò hơn 5 năm trước khi tiến tới hôn nhân.

Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Theo chia sẻ của Trần Sơn Thông, do Apple không phải là người trong showbiz nên bà xã anh rất bối rối trước sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông dành cho lễ cưới. Trước đó, vào sáng ngày 1/11, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ theo nghi thức truyền thống.

Trên Apple Daily, Trần Sơn Thông từng cho biết anh sẽ tổ chức hôn lễ đơn giản, chỉ mời người thân và bạn bè thân thiết. Theo truyền thông Hong Kong, tiệc cưới tối qua của tài tử TVB cũng chỉ có 17 bàn, hơn nửa số đó là các ngôi sao hàng đầu làng giải trí xứ Cảng thơm. Hồ Hạnh Nhi một mình đến dự cưới đồng nghiệp thân thiết, ông xã Philip Lee không đi cùng.

Vợ chồng tài tử Mã Đức Chung cũng có mặt từ khá sớm để chúc mừng đôi uyên ương Trần Sơn Thông - Apple.

Xa Thi Mạn sánh bước bên "ông trùm TVB" Tăng Chí Vỹ. Tại tiệc cưới, nam diễn viên họ Tăng là một trong số những khách mời được chú ý đặc biệt. Với quyền lực của mình, nhiều năm qua dù không còn ở đỉnh cao sự nghiệp, Tăng Chí Vỹ vẫn là cái tên được các nghệ sĩ Hong Kong kính nể.

"Ngũ hổ tướng" Miêu Kiều Vỹ và vợ Thích Mỹ Trân.

Lâm Phong đưa bà xã Trương Hinh Nguyệt đến dự lễ cưới. Cả hai chính thức thành vợ chồng vào ngày 5/10 và sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 12.

Thị đế 2018 Viên Vỹ Hào và Trương Bảo Nghê cho hay cả hai không bất ngờ khi biết Trần Sơn Thông tìm được một nửa của đời mình.

Tài tử Quách Chính Hồng và hai con gái. Dù đã rời khỏi TVB từ năm 2015, nhưng nam diễn viên vẫn giữ được mối thân tình với rất nhiều nghệ sĩ của đài.

Mỹ nhân Hong Kong Ngũ Vịnh Vy và ông xã. Nhiều năm qua, Hoa hậu châu Á 1989 và Trần Sơn Thông có mối quan hệ thân thiết. Cả hai xem như chị em trong nhà.

Thị hậu Đường Thi Vịnh (trái) và đồng nghiệp Diêu Tử Linh.

Hồ Định Hân (trái) và Hồ Bội Úy. Trong ngày vui của người đồng nghiệp, Hồ Định Hân cũng đã lên sân khấu hát ca khúc Cherish Tonight gửi đến vợ chồng Trần Sơn Thông.

Di Hy

Tìm kiếm:✨

  • Trần Sơn Thông, Mã Đức Chung, Xa Thi Mạn, Tăng Chí Vỹ, Hoa hậu châu Á 1989, Hồ Hạnh Nhi, Hồ Định Hân, Hồ Bội Úy, Quách Chính Hồng, Thích Mỹ Trân, Trương Hinh Nguyệt, Viên Vỹ Hào, TVB, Diêu Tử Linh, Philip Lee, Miêu Kiều Vỹ, Đường Thi Vịnh, Hổ tướng, Apple Daily, Dàn sao

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.