Ads Top

Báo Zing: Công chúa Thái Lan kẹt ở Anh vì không được lên máy bay

Công chúa Thái Lan Ubolratana mới đây cho biết hãng hàng không British Airways đã từ chối cho bà lên chuyến bay sáng 1/11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/cong-chua-thai-lan-ket-o-anh-vi-khong-duoc-len-may-bay-post1010829.html

Trong chú thích bức ảnh chụp tại London đăng trên Instagram, Công chúa Ubolratana, chị gái cả của Quốc vương Thái Lan Rama X, cho biết bà đang mắc kẹt ở đây vì hãng hàng không của Anh không cho bà lên máy bay đến Los Angeles, Mỹ.

"Thật vui vì tôi vẫn còn ở đây... Thật vui vì tôi không phải làm việc. Cảm ơn British Airways đã từ chối cho tôi lên chuyến bay. Họ nói tôi đến quá muộn dù tôi đã ở đó cả vài tiếng đồng hồ trước giờ khởi hành", công chúa viết trên Instagram.

Bà cũng tỏ ra lo lắng vì có thể sẽ lỡ cuộc hẹn ở Los Angeles, tuy nhiên vẫn giữ bình tĩnh, theo Khaosod English.

Hình ảnh tại London của Công chúa Ubolratana. Ảnh: Instagram.

"Tôi phải đổi sang chuyến bay ngày mai của hãng này. Tôi quyết định đến công viên cho bớt căng thẳng, nhưng thời tiết đang rất lạnh", bà Ubolratana viết.

Cộng đồng mạng tỏ ra thông cảm với công chúa Thái Lan. "Sao họ có thể làm vậy được nhỉ? Chuyện này làm tôi thấy bực mình", một tài khoản viết.

Theo tin tức từ cung điện Thái Lan, Công chúa Ubolratana đang ở London để thăm các gian hàng Thái Lan trưng bày trong một triển lãm du lịch.

Hãng British Airways chưa đưa ra phải hồi về cáo buộc này.

Trước đó, Công chúa Ubolratana, 68 tuổi, từng có nhiều bài đăng gây sốc trên mạng xã hội, như hình ảnh cái đầu giả đầy máu của Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm Halloween hay ảnh bà ăn mặc như anh hề Joker để đi xem phim.

Hương Ly

Tìm kiếm:✨

  • Công chúa Thái Lan Ubolratana, Công chúa Ubolratana, Hãng hàng không British Airways, Ubolratana, Khaosod English, British Airways, JOKER, Lên máy bay, INSTAGRAM, Giờ khởi hành, Công chúa, Halloween, Los angeles, Bực mình, Cung điện, Chuyến bay, Làm vậy, Chú thích, London, Chị gái

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.