Ads Top

Báo VOV: Cập nhật vụ động đất tại Iran: Ít nhất 6 người thiệt mạng

Truyền thông Iran hôm nay đưa tin, ít nhất 6 người thiệt mạng và khoảng 380 người khác bị thương trong vụ động đất tại khu vực Tark.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-gioi/cap-nhat-vu-dong-dat-tai-iran-it-nhat-6-nguoi-thiet-mang-976498.vov

Truyền thông Iran đưa tin, trận động đất mạnh 5,9 độ richter xảy ra vào sáng 8/11 (theo giờ địa phương) tại khu vực Tark, thuộc tỉnh East Azerbaijan, Tây Bắc Iran, đã khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và khoảng 380 người khác bị thương.

Khoảng 60 cơn dư chấn đã xảy ra theo sau trận động đất này, khiến người dân trong khu vực phải ở ngoài trời trong nhiều giờ đồng hồ. Khoảng 80 ngôi làng đã bị ảnh hưởng bởi trận động đất, 500 ngôi nhà bị hư hại.

Các dịch vụ cung cấp nước và khí đốt đã bị gián đoạn trong 1 khoảng thời gian ở một số ngôi làng.

Để đối phó với hậu quả của trận động đất, các đội cứu hộ cùng các máy bay trực thăng Iran đã được triển khai đến khi vực chịu ảnh hưởng, hỗ trợ y tế những người bị thương. Hiện mọi thứ đã nằm trong tầm kiểm soát của lực lượng chức năng Iran.

Được biết, trận động đất sáng nay cũng đã được cảm nhận rõ ràng ở 5 tỉnh khác nhau liền kề khu vực Tắc, thuộc tỉnh Đông Azerbaijan./.

Đình Nam/VOV1

Tìm kiếm:✨

  • Động đất, Người chết, Người bị thương, Dư chấn, Hư hại, Độ richter, Đông Azerbaijan, Cảm nhận, Bị thương, Iran, Ngôi làng, Khí đốt, Liền kề, Gián đoạn, Chịu ảnh hưởng, Tắc, Giờ đồng hồ, Máy bay trực thăng, Giờ địa phương, Tây bắc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.