Ads Top

Báo VNEWS: Ô tô lao xuống sông sau va chạm trên cầu

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/o-to-lao-xuong-song-sau-va-cham-tren-cau

Một camera giám sát mới đây đã ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô 5 chỗ đã lao mạnh xuống sông sau khi va chạm với một chiếc xe ngược chiều khi đi qua đoạn cầu hẹp. Vụ việc xảy ra tại bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Hình ảnh camera ghi lại cho thấy cả chiếc xe Maruti Wagon R 5 chỗ và chiếc xe lam đi ngược chiều đều di chuyển khá nhanh. Vụ va chạm khiến chiếc xe hơi mất lái, rơi xuống và nhanh chóng bị chìm.

Các nhân chứng cho biết trong xe có 1 em bé 5 tháng tuổi. Rất may một người ngồi trong xe đã bế được em bé ra ngoài và nhờ trợ giúp của người dân đưa bé lên bờ. Phải mất hơn một giờ đồng hồ 4 người còn lại trong xe mới được giải cứu. Rất may là không có ai bị thương nặng.

Vụ việc là lời cảnh báo với các tài xế, nên quan sát cẩn thận và nhường đường ở những nơi đường hẹp khi tham gia giao thông./.

Tìm kiếm:✨

  • Xe lam, Bang Madhya Pradesh, Lao xuống, Nhường đường, Rơi xuống, Va chạm, Mất lái, Lên bờ, Ngược chiều, Em bé, Ô tô, Tài xế, Bế, Đi qua, Giờ đồng hồ, Trợ giúp, Giải cứu, Nhân chứng, Chìm, Bị thương nặng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.