Ads Top

Báo Thời Đại: Ông Tây bị taxi 'dù' chém gần 1 triệu đồng cho 6km tại Hà Nội

Du khách nước ngoài đã bị tài xế taxi mang nhãn hiệu Thanh Nga 'chặt chém', thu 960.000 đồng thay vì 96.000 đồng như hiển thị trên đồng hồ. Tuy nhiên, đại diện taxi Thanh Nga khẳng định chiếc xe này không phải taxi của hãng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/ong-tay-bi-taxi-du-chem-gan-1-trieu-dong-cho-6km-tai-ha-noi-91687.html

Ngày 4/11, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin liên quan tới vụ việc du khách nước ngoài bị tài xế taxi ở Hà Nội "chặt chém". Vụ việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Theo chia sẻ trên facebook, vị khách này vẫy chiếc xe có gắn "mào" của hãng taxi Thanh Nga, đi từ khu vực phố Phùng Hưng (Hoàn Kiếm) về khách sạn Daewoo (Ba Đình), quãng đường dài khoảng 6 km.

Khi tới đích tại khách sạn Daewoo, tài xế taxi được cho là đã thu của du khách số tiền 960.000 đồng, trong khi đồng hồ tính cước chỉ hiển thị mức phí 96.000 đồng.

Chủ bài viết trên facebook còn đăng tải hình ảnh vị du khách nước ngoài, biển số chiếc taxi và hóa đơn tài xế ghi cho khách. Người đăng bài cũng kêu gọi tài xế sớm quay lại khách sạn để giải quyết vụ việc.

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội tố bị tài xế "chặt chém" (Ảnh: Người Đưa Tin).

Liên quan tới sự việc, đại diện truyền thông hãng taxi Thanh Nga cho biết hãng đã nắm được thông tin vụ việc. Tuy nhiên, vị đại diện này khẳng định chiếc taxi trên không thuộc quản lý của hãng Thanh Nga.

"Xe này không phải xe của hãng Thanh Nga, sau khi xác minh biển số thì xác định đây là chiếc xe "dù" không thuộc quản lý của hãng. Về biên lai cũng không giống với mẫu biên lai của taxi Thanh Nga bởi phía Thanh Nga đã thực hiện in biên lai điện tử nên không còn viết tay như vậy" - người này chia sẻ trên báo Người Đưa Tin.

Hãng taxi Thanh Nga cũng cho biết đã gửi ảnh biển số của chiếc xe trên tới Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam để cảnh báo tới những khách hàng khác nên cảnh giác.

Đây không phải lần đầu tiên vụ việc tương tự xảy ra. Mới đây nhất, cũng tại Hà Nội, hôm 31/8, nhóm du khách Nhật Bản đã bị tài xế Vũ Ngọc V. "chặt chém" 2 triệu đồng cho cuốc taxi Grab có giá cước 192.000 đồng.

Sau đó, tài xế Vũ Ngọc V. đã thừa nhận hành vi không hoàn trả lại tiền thừa cho khách và bị phía Grab ngưng hợp tác vĩnh viễn.

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Ngọc V., Taxi Thanh Nga, Khách sạn daewoo, Chặt chém, Phố Phùng Hưng, Thanh Nga, Biên lai, Grab, Taxi, Báo Người Đưa Tin, Hiệp hội vận tải ôtô việt nam, Chém, Du khách nước ngoài, Biển số, Viết tay, Vẫy, Đến đích, Ba Đình, Giá cước, Nhãn hiệu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.