Ads Top

Báo Thời Đại: 2 tấn hoa, 1000 nhân sự và những con số kỷ lục của đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng xác lập những con số ấn tượng. Theo đó, để chuẩn bị cho ngày trọng đại, 1000 nhân sự, 2 tấn hoa đã được huy động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/2-tan-hoa-1000-nhan-su-va-nhung-con-so-ky-luc-cua-dam-cuoi-dong-nhi-ong-cao-thang-92104.html

Đám cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng sẽ diễn ra chiều tối nay 9/11 tại Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc. Những con số ấn tượng về đám cưới của cặp đôi vừa được tiết lộ, càng thêm khẳng định đây là sự kiện lớn nhất năm 2019 của làng giải trí.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc trong lễ ăn hỏi ngày 8/11.

Theo đó để chuẩn bị cho đám cưới cổ tích, được tổ chức vào thời điểm hoàng hôn đẹp nhất ở bãi biển Phú Quốc, 1000 nhân sự khách sạn đã được huy động. Cặp sao sử dụng 6 xe tải 10 tấn chuyên dụng chở thiết bị âm thanh, ánh sáng và 2 tấn hoa baby nhập ngoại.

Theo tiết lộ của ê-kíp, cô dâu mất 6 tháng để lựa chọn concept, hoa cũng như các loại ghế. Thậm chí, Đông Nhi đã thử 10 loại hoa khác nhau để chọn ra những loại hoa không bị héo, rũ dưới ánh nắng.

Để đón tiếp chu đáo khách mời, cặp sao thuê 2 máy bay chuyên dụng chở 400 khách từ TP.HCM - Phú Quốc. Ngoài ra, 14 xe vận chuyển cao cấp từ khách sạn, có làn đường riêng từ sân bay cho khách đến đám cưới được huy động để khách thuận tiện di chuyển.

Ông Cao Thắng bao trọn địa điểm tổ chức lễ cưới, trong đó, bãi biển diễn ra khoảnh khắc trọng đại của cặp đôi có diện tích hơn 8.000 m2.

Hiện tại 500 khách mời, trong đó có 200 nghệ sĩ đã đáp chuyến bay tới Phú Quốc dự ngày lễ trọng đại của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Những quy định trong lễ cưới cũng mới được tiết lộ.

Những quy định trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Theo đó, cô dâu chú rể sẽ có mặt đúng 16h chiều, khẳng định không trễ 1 phút để chụp hình cùng khách mời. Thời gian được ấn định cụ thể vì chỉ có 1 giờ đồng hồ để khách mời và cặp đôi có thể lưu lại những bức hình đáng nhớ nhất cùng nhau.

Tới 17h chiều sẽ có 15 phút để khách mời ổn định chỗ ngồi và 17h15 hôn lễ chính thức bắt đầu. Để đảm bảo giây phút thiêng liêng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng hi vọng khách mời không livestream, quay phim và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Dàn sao Việt đã tới Phú Quốc tham dự đám cưới thế kỷ.

Ngoài ra nếu trong thiệp cưới, cặp đôi yêu cầu khách mời diện trang phục màu đen, trắng hoặc kem thì sau lễ kết hôn, mọi người dự tiệc đều có thể lựa chọn trang phục tùy thích vì địa điểm sát cạnh hồ bơi.

Nhiều khách mời đã nhận phòng và chia sẻ hình ảnh cùng sự hồi hộp khi tham dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Tìm kiếm:✨

  • Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Bãi biển Phú Quốc, Golf Phú Quốc, Vinpearl Resort, Phú Quốc, Trọng đại, LIVESTREAM, Thiệp cưới, Đám cưới, Tùy thích, Lễ cưới, Nhập ngoại, Ăn hỏi, Khách mời, Xác lập, Cô dâu, Nhân sự, Chuyên dụng, Concept

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.