Ads Top

Báo SaoStar: Nhà giàu xài tiền như nào? Xem cách vợ Minh Nhựa dạy con là biết!

Mặc dù giàu có tới đâu nhưng Mina Phạm - vợ hai Minh Nhựa vẫn muốn nhắn nhủ các con 'đừng tiêu xài tiền một cách lãng phí'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/doi-song/nha-giau-xai-tien-nhu-nao-xem-cach-vo-minh-nhua-day-con-la-biet-6362528.html

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, được biết đến là một đại gia giàu nức tiếng với việc điều hành công ty nhựa Long Thành có doanh thu hàng ngàn tỷ đồng. Anh cũng là một trong những gương mặt sở hữu nhiều siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng khiến cho giới chơi xe tại Việt Nam kiêng dè.

Ngoài thú chơi xe, Minh Nhựa còn có nhiều sở thích tốn bộn tiền khác. Vào trang cá nhân của vị đại gia này, không khó để thấy cuộc sống vương giả, sang chảnh với hàng loạt đồng hồ, điện thoại hàng hiệu, quần áo thời trang, ví da đẳng cấp… cùng những chuyến công tác, nghỉ dưỡng tại các khu resort sang chảnh và nổi tiếng cùng vợ con.

Giàu có là vậy nên vợ và các con vị đại gia này cũng được hưởng cuộc sống nhung lụa. Cũng không kém cạnh chồng, vợ hai Minh Nhựa - Mina Phạm cũng thường xuyên khoe ảnh chụp bên siêu xe, những kỳ nghỉ sang chảnh hay đập hộp hàng hiệu từ vài trăm đến hàng chục tỷ đồng khiến dân tình choáng váng. Tuy nhiên mới đây, những dòng chia sẻ của Mina Phạm về cách dạy các con tiêu tiền sẽ khiến bạn có cái nhìn khác.

Cụ thể, cô nàng viết: “Hãy luôn có một khoản tiền riêng cho bản thân mình

Hãy học cách xem tiền bạc như một công cụ giúp con có thể đạt được những ước mơ lớn trong đời. Nhưng đừng để nó chi phối mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống của con.

Nếu may mắn kiếm được nhiều tiền, hãy đừng tiêu xài nó một cách lãng phí. Nên dùng nó để giúp ích cho xã hội, cộng đồng hoặc giúp đỡ những người khác.

Một ai đó đã có lời khuyên rất hữu ích về cách sử dụng tiền thế này: 'Với khoản tiền kiếm được, hãy chia nó làm 3 phần: 1 phần để chi tiêu, phần khác để tiết kiệm và phần còn lại, hãy 'trả' nó cho xã hội”. Rất đáng để suy ngẫm đúng không con?”.

Theo đó, Mina Phạm muốn nhắn nhủ tới các con phải luôn có một khoản tiền riêng cho bản thân. Luôn dùng tiền có mục đích nhưng không nên để nó chi phối cuộc sống quá nhiều. Và dù có giàu có tới đâu cũng không được phép lãng phí mà hãy dùng nó để giúp đỡ mọi người xung quanh. Chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự đồng tình từ phía dân mạng. Có thể thấy, dù cuộc sống giàu có là vậy nhưng Mina Phạm vẫn luôn có những nguyên tắc riêng trong việc chi tiêu cùng cách dạy con rất khéo léo.

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng đại gia Minh Nhựa

Vũ Kỳ

Tìm kiếm:✨

  • Mina Phạm, Minh Nhựa, Vợ hai, Công ty Nhựa Long Thành, Xài, Nhà giàu, Phạm Trần Nhật Minh, Các con, Kiêng dè, Tiêu xài, Đập hộp, Ví da, Nhắn nhủ, Chảnh, Vương giả, Nhung lụa, Hàng hiệu, Giàu có, Thú chơi, Nức tiếng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.