Ads Top

Báo SaoStar: Hãi hùng cảnh thang cuốn 'nuốt' cả chân của người đàn ông

Chỉ vì một phút lơ đễnh, người đàn ông đã bị thang cuốn kẹp chặt một bên chân trước hàng trăm cặp mắt kinh hãi của khách trong trung tâm thương mại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/thang-cuon-nuot-tron-chan-cua-nguoi-dan-ong-6377298.html

Lúc 10h10 ngày 3/11 (theo giờ địa phương), nhân viên cứu hộ được điều động đến một trung tâm thương mại trên đường Jalan Tuanku Abdul Rahman ở Kuala Lumpur, Malaysia để giải cứu người đàn ông xui xẻo.

Nam khách hàng xui xẻo bị vướng vào thang cuốn khi đang dạo trung tâm thương mại.

Các nhân viên cứu hộ đang tìm cách kéo ông ra.

Trong lúc lên tầng trên, ông sơ ý để dép lê vướng vào mép thang mà không hay biết. Ngay lập tức, chiếc thang “nuốt” sạch cả dép lẫn cẳng chân của người đàn ông 49 tuổi và kẹp chặt tại chỗ, toàn bộ chân phải của ông hoàn toàn không cử động được!

Dép lê có bản mỏng, rất dễ mắc vào mép thang cuốn.

Đội cứu hộ phải mất cả tiếng đồng hồ mới giải cứu được người đàn ông.

Chỉ huy đội cứu hộ Mohd Zuhair Faisal Zulkifli cho biết các nhân viên phải mất gần một tiếng đồng hồ mới có thể kéo nam khách hàng kẹt trong thang cuốn ra. Vụ việc “tai bay vạ gió” đã khiến người đàn ông bị gãy chân và phải chuyển đến Bệnh viện Kuala Lumpur để điều trị. May mắn thay, tai nạn bất ngờ không khiến ông té ngã dẫn đến nguy hiểm tính mạng.

Ông bị gãy chân và đã được chuyển đến bệnh viện.

Thanh Vân (Theo World Of Buzz)

Tìm kiếm:✨

  • Thang cuốn, Dép lê, Lơ đễnh, Hãi hùng, Bệnh viện Kuala Lumpur, Vạ gió, Cặp mắt, Nuốt, Kinh hãi, Xui xẻo, Gãy chân, Sơ ý, Chân phải, Cẳng chân, Té ngã, Trung tâm thương mại, Cử động, Kuala lumpur, Tiếng đồng hồ, Cứu hộ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.