Ads Top

Báo ĐS&PL: Taxi Thanh Nga nói gì về vụ tài xế bị tố 'chặt chém' du khách nước ngoài ở Hà Nội?

Đại diện truyền thông hãng taxi Thanh Nga cho biết đã năm được thông tin sự việc. Tuy nhiên, người này cũng khẳng định chiếc taxi trên không phải xe của hãng Thanh Nga.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/taxi-thanh-nga-noi-gi-ve-vu-tai-xe-bi-to-chat-chem-du-khach-nuoc-ngoai-o-ha-noi-a299544.html

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội tố bị tài xế "chặt chém". Ảnh: Người Đưa Tin

Thông tin trên báo Pháp Luật TP.HCM, ngày 4/11, một tài khoản Facebook đăng tải thông tin liên quan đến vụ việc du khách nước ngoài nghi bị tài xế taxi tại Hà Nội “chặt chém”.

Cụ thể, vị khách này vẫy chiếc xe có gắn “mào” của hãng taxi Thanh Nga, đi từ khu vực phố Phùng Hưng (Hoàn Kiếm) về khách sạn Daewoo (Ba Đình), quãng đường dài khoảng 6 km.

Khi tới khách sạn Daewoo, tài xế ô tô được cho là đã thu của vị khách này số tiền 960.000 đồng thay vì 96.000 đồng như hiển thị trên đồng hồ.

Chủ tài khoản Facebook còn đăng hình ảnh vị khách tây, biển số chiếc xe ô tô và hóa đơn tài xế ghi cho khách. Người này cũng kêu gọi tài xế chiếc xe quay lại khách sạn để giải quyết vụ việc.

Vụ việc nhanh chóng được quan tâm sau khi chia sẻ. Nhiều ý kiến bày tỏ sự chỉ trích cũng như đề nghị truy tìm tài xế taxi “chặt chém” khách.

Liên quan đến sự việc, báo Người Đưa Tin cho hay, đại diện truyền thông hãng taxi Thanh Nga cho biết, hãng đã nắm được thông tin vụ việc. Tuy nhiên vị này khẳng định chiếc xe taxi trên không phải xe của hãng Thanh Nga.

“Xe này không phải xe của hãng Thanh Nga, sau khi xác minh biển số thì xác định đây là chiếc xe “dù” không thuộc quản lý của hãng. Về biên lai cũng không giống với mẫu biên lai của taxi Thanh Nga bởi phía Thanh Nga đã thực hiện in biên lai điện tử nên không còn viết tay như vậy”, vị này nói.

Theo phía hãng taxi Thanh Nga, đơn vị gửi ảnh biển số của chiếc xe trên tới Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam để cảnh báo tới những khách hàng khác nên cảnh giác.

Được biết, hiện cơ quan chức năng chưa nhận được trình báo về sự việc trên.

Thủy Tiên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Taxi Thanh Nga, Khách sạn daewoo, Phố Phùng Hưng, Chặt chém, Biên lai, Thanh Nga, Báo Người Đưa Tin, Taxi, Du khách nước ngoài, Hiệp hội vận tải ôtô việt nam, Báo Pháp Luật TP.HCM, Biển số, Viết tay, Vẫy, Chủ tài khoản, T/h, Ba Đình, Trên không, Tài xế, Thủy Tiên

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.