Ads Top

Báo PLO: 'Chặt chém' khách tây gần 1 triệu, tài xế bị phạt hơn 14 triệu

Cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính tài xế 'chặt chém' khách tây tại Hà Nội với số tiền hơn 14 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/chat-chem-khach-tay-gan-1-trieu-tai-xe-bi-phat-hon-14-trieu-868542.html

Ngày 6-11, liên quan đến vụ việc tài tế “chặt chém” khách tây, ông Bùi Ngọc Tân - Đội trưởng Đội Thanh tra GTVT quận Ba Đình (Hà Nội), cho biết đơn vị này vừa tiến hành xử phạt hành chính, tạm giữ xe 7 ngày và tước giấy phép lái xe 2 tháng đối với ông Đặng Quốc Hùng.

Cụ thể, ông Hùng vi phạm hai lỗi điều khiển xe chở hành khách không có phù hiệu theo quy định và tắt máy khi dừng xe, với số tiền phạt là 14,7 triệu đồng.

Vị khách tây bị "chặt chém" gần 1 triệu đồng

Cũng theo thông tin từ Đội Thanh tra GTVT quận Ba Đình, ông Hùng là lái xe của hãng taxi Nam Việt, nhưng chiếc taxi do Công ty TNHH Đầu tư xuất nhập khẩu Phú An đứng tên đăng ký.

Trước đó, ngày 4-11, một tài khoản Facebook đăng tải thông tin liên quan đến vụ việc du khách nước ngoài nghi bị tài xế taxi tại Hà Nội “chặt chém”.

Theo đó, vị khách này vẫy chiếc xe có gắn “mào” của hãng taxi Thanh Nga, đi từ khu vực phố Phùng Hưng (Hoàn Kiếm) về khách sạn Daewoo (Ba Đình), quãng đường dài khoảng 6 km.

Khi tới khách sạn Daewoo, tài xế ô tô được cho là đã thu của vị khách này số tiền 960.000 đồng thay vì 96.000 đồng như hiển thị trên đồng hồ.

Tài khoản Facebook còn đăng hình ảnh vị khách tây, biển số chiếc xe ô tô và hóa đơn tài xế ghi cho khách. Người này cũng kêu gọi tài xế chiếc xe quay lại khách sạn để giải quyết vụ việc.

PHÚC BÌNH

Tìm kiếm:✨

  • Taxi Nam Việt, Khách sạn daewoo, Taxi Thanh Nga, Chặt chém, Bùi Ngọc Tân, Đội Thanh tra GTVT, Phố Phùng Hưng, Đặng Quốc Hùng, Taxi, Ba Đình, Vẫy, Phù hiệu, Tắt máy, Tiền phạt, Tài xế, Giấy phép lái xe, Đứng tên, Phạt, Du khách nước ngoài, Đồng hồ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.