Ads Top

Báo PLO: 10 năm 'bóc lịch' cho kẻ tấn công Ozil và Kolasinac

Hai kẻ định cướp những chiếc đồng hồ trị giá 200.000 bảng Anh của hai ngôi sao Arsenal.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/the-thao/quoc-te/10-nam-boc-lich-cho-ke-tan-cong-ozil-va-kolasinac-869317.html

Tòa án quận Harrow Crown ở London vừa tuyên án tay côn đồ 30 tuổi 10 năm… bóc lịch.

Theo BBC, Ashley Smith, 30 tuổi đã bị tòa trên tuyên án vì hai tội danh cơ bản: Dùng dao tấn công nạn nhân, danh thủ Mesut Ozil và Sead Kolasinac của Arsenal và cướp của.

Mục tiêu mà tay tội phạm hướng đến là cướp chiếc đồng hồ trị giá 200.000 bảng Anh mà hai ngôi sao của “Pháo thủ” đang đeo.

Khoảnh khắc tấn công được camera công cộng ghi lại.

Ngoài Ashley Smith đã bị tuyên án 10 năm tù thì một tay thanh niên 26 tuổi người gốc Jordan cũng liên quan vụ cướp và vụ tấn công này đang chờ tuyên án.

Kolasinac (trái) tấn công lại các tên cướp.

Quan tòa Ian Bourne mô tả Ashley Smith là “dân trộm cướp chuyên nghiệp”, sống bằng nghề trộm cướp và cảnh sát đã khoanh vùng nhiều năm nay.

Sự cố xảy ra khi cựu tiền vệ tuyển Đức chở người đồng đội Kolasinac trên chiếc Mercedes màu đen ở bắc London, khi đỗ bãi thì bất ngờ những tên cướp ập đến tấn công định cướp những chiếc đồng hồ giá trị mà cả hai đang đeo trên tay.

Các tên cướp đi chiếc scoter phân khối lớn và đội nón bảo hiểm. Sự cố diễn ra ngày 25-7 vừa qua. Camera công cộng cho thấy khi bị tấn công, Kolanisac ngồi bên ghế phụ của xe đã tung ra tấn công lại các tên cướp.

THANH PHƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Ashley Smith, Bóc lịch, Sead Kolasinac, Mesut Özil, Kẻ tấn công, Tên cướp, Trộm cướp, Quan tòa, Tuyên án, Cướp, Ghế phụ, Phân khối, Mercedes, Đồng hồ, Khoanh vùng, Côn đồ, Jordan, Mũ bảo hiểm, London, Đeo

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.