Ads Top

Báo Đời Sống Plus: Bắt nữ giám đốc công ty Angel Lina vẽ dự án 'ma' lừa khách hàng

Công an TPHCM đã thi hành lệnh bắt tạm giam nữ giám đốc công ty Angel Lina vẽ dự án 'ma' lừa đảo khách hàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/bat-nu-giam-doc-cong-ty-angel-lina-ve-du-an-ma-lua-khach-hang-77900-3.html

Phạm Thị Tuyết Nhung bị bắt. Ảnh: PLVN

Công an TPHCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Thị Tuyết Nhung – giám đốc Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Angel Lina (công ty Angel Lina, có trụ sở ở phường Đakao, quận 1, TP.HCM) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Bị can là Phạm Thị Tuyết Nhung (tên thường gọi Lina) được xác định có liên quan đến việc “vẽ” nhiều dự án đất nền “ma” tại quận Bình Tân, quận 9, huyện Bình Chánh… để lừa đảo nhiều khách hàng.

Kết quả điều tra, bị can Nhung lập dự án “ma” có tên dự án Tây Lân (phường Tân Tạo, quận Bình Tân), khu dân cư Triều An (Bình Tân), dự án đường Nguyễn Thị Tú (Bình Tân), dự án Làng đại học (Thủ Đức), … lừa bán cho nhiều người.

Đến thời gian giao đất, Công ty Angel Lina không giao đất cho khách hàng, kéo dài thời gian trả tiền. Khách hàng mua đất ở các dự án “ma” của Phạm Thị Tuyết Nhung liên tục tụ tập, giăng băng rôn phản đối còn Tuyết Nhung tìm cách né tránh.

Trước đó, công an nhiều địa phương cũng nhận được các đơn tố cáo có liên quan đến công ty này. Đây là một trong những công ty bị nhiều người dân tố cáo và có hàng loạt dự án ma rải khắp các quận như Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Tân, quận 9…

Đơn cử như tại huyện Hóc Môn, các tin tố giác liên quan đến Công ty Angel Lina sau khi công an xem xét đều có số tiền thiệt hại trên 500 triệu đồng. Hồ sơ sau đó đã được chuyển lên cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xử lý theo thẩm quyền.

Trong khi đó, tại quận 9, công an cũng tiếp nhận hàng loạt tin báo tố giác tội phạm liên quan đến dự án ma của Công ty Angel Lina. Công an quận 9 cũng chuyển hồ sơ đến Công an TP xử lý theo thẩm quyền.

Thiên Thanh (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Angel Lina, Phạm Thị Tuyết Nhung, Khu dân cư Triều An, LINA, Tây Lân, Đường Nguyễn Thị Tú, Làng Đại học, Tân tạo, Lệnh bắt, Tin tố giác, Chiếm đoạt tài sản, Lừa đảo, Công an quận 9, Rải khắp, Công an thành phố hồ chí minh, Bình Tân, Tuyết Nhung, Quận 9, Tạm giam, Lừa

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.