Ads Top

Báo Đời Sống Plus: Bà nội gương mặt lạnh tanh khi thực nghiệm hiện trường sát hại cháu 11 tuổi

Chiều nay (8/11), Công an tỉnh Nghệ An, Công an huyện Yên Thành đã đưa bà Phạm Thị Hường, 65 tuổi, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành đến đập nước Bàu Ganh để thực nghiệm hiện trường, làm rõ hành vi bà này đẩy cháu gái xuống đập nước chết đuối vào chiều ngày 3/11.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/ba-noi-guong-ma-t-la-nh-tanh-khi-thu-c-nghie-m-hie-n-truo-ng-sa-t-ha-i-cha-u-11-tuo-i-78307-3.html

Người dân xã Hậu Thành đã tập trung rất đông ở đập Bàu Ganh để theo dõi buổi thực nghiệm. "Buổi thực nghiệm diễn ra hơn 2 giờ đồng hồ. Quá trình diễn tả lại hành vi của mình, bà Hường tỏ ra bình tĩnh, lạnh lùng" – lãnh đạo xã Hậu Thành nói.

Theo đó, cơ quan công an yêu cầu bà H. diễn tả lại hành vi phạm tội của mình từ lúc đón cháu trên đường đi rồi gửi xe đạp vào quán tạp hóa và nhờ cháu chở đi đến đập nước Bàu Ganh. Tại đập nước, bà H. đã diễn tả lại hành vi phạm tội của mình với cháu như lời khai tại công an. Cụ thể, bà H. đã ngồi ở mép đập nước nhờ cháu kỳ cọ lưng. Bà H. sau đó đã bất ngờ xô cháu T. xuống đập nước. Quá trình xô, bà H. có ngã theo nhưng ở gần nên leo được lên bờ.

Hay tin công an thực nghiệm hiện trường, rất đông người dân hiếu kỳ đã đến xem. Quá trình diễn tả lại hành vi phạm tội, bà T. bình tĩnh, không khóc lóc hay tỏ ra hối hận.

Hiện trường buổi thực nghiệm. Ảnh: NLĐ

Như đã thông tin, sáng 5/11, sau hơn 1 ngày cháu T. mất tích, người thân phát hiện cháu T. tử vong dưới đập nước Bàu Ganh (cách nhà gần 3km) với nhiều dấu hiện bất thường. Sau đó, gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Quá trình điều tra, trích xuất camera dọc đường cơ quan công an thu được hình ảnh cháu T. chở bà nội trước lúc cháu mất tích. Sau đó, cơ quan công an đã triệu tập bà Hường để làm rõ. Bước đầu tại cơ quan công an, bà Hường thừa nhận trong cơn tức giận đã sát hại cháu T. vào chiều ngày 3/11.

Chiều 3/11, bà Hường gặp cháu T. trên đường và hai bà cháu đến nhà người thân để chơi. Bà Hường gửi xe của mình vào một hàng tạp hóa và ngồi sau xe T. Tuy nhiên, hai bà cháu không gặp được người thân nên quay trở về. Trên đường đi, bà Hường nhắc đến chuyện bố T. hỗn láo nên hai bà cháu xảy ra cãi vã. Ấm ức vì chuyện bố của T. hỗn láo, nay người cháu cũng cãi lại mình nên bà Hường nảy sinh ý định giết cháu.

Lúc này, bà Hường rủ cháu đến đập Bàu Ganh để tắm và nhờ cháu xuống kỳ lưng cho mình. Lợi dụng cháu gái không để ý, bà Hường đã xô ngã cháu xuống đập. Sau đó bà trở về nhà như chưa có chuyện gì.

ại cơ quan công an, bước đầu bà H. khai nhận nguyên nhân dẫn đến việc bà đẩy cháu T. xuống đập khiến cháu tử vong là do bà tức giận vì cháu cãi lại bà khi bà nói không tốt về bố của cháu T..

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN (Link nguồn)

Tìm kiếm:✨

  • Đập nước Bàu Ganh, Hậu Thành, Đập Bàu Ganh, Bàu Ganh, Lạnh tanh, Phạm Thị Hường, Công an huyện Yên Thành, Bà nội, Yên Thành, Hỗn láo, Thực nghiệm, Cãi lại, Diễn tả, Kỳ cọ, Cháu gái, Công an tỉnh Nghệ An, Chết đuối, Đập, Sát hại, Hàng tạp hóa

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.