Ads Top

Báo Người Đưa Tin: Nhìn thấy Đông Nhi hạnh phúc, Hồ Ngọc Hà tâm sự: 'Dài lâu hay không không chỉ phụ thuộc vào ý trời mà còn là đúng người'

Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tham dự lễ cưới, đồng thời, bày tỏ Đông Nhi đã truyền động lực kết hôn cho cô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/nhin-thay-dong-nhi-hanh-phuc-ho-ngoc-ha-tam-su-dai-lau-hay-khong-khong-chi-phu-thuoc-vao-y-troi-ma-con-la-dung-nguoi-a455738.html

Trưa ngày 9/11, loạt sao Việt có mặt tại cảng hàng không Phú Quốc, di chuyển tới địa điểm tổ chức lễ cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Vì vướng lịch diễn đã ký hợp đồng trước đó, Hồ Ngọc Hà không thể góp mặt trong ngày trọng đại của đàn em. Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đôi vợ chồng sắp cưới.

Thiệp cưới từ Đông Nhi - Ông Cao Thắng của Hà Hồ.

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi có mối quan hệ thân thiết.

"Lỡ cuộc hẹn với hai em, rất rất tiếc. Chị vốn dĩ là người chẳng tin lắm vào sự trói buộc. Ấy thế mà, nhìn hình ảnh của hai em đã cho chị hiểu thêm rằng dài lâu hay không, không chỉ phụ thuộc vào ý trời mà còn là đúng người", Hồ Ngọc Hà viết.

Nữ ca sĩ khẳng định hành trình đẹp của Đông Nhi, Ông Cao Thắng đã truyền cảm hứng cho những người sợ hãi và chạy trốn hôn nhân như cô. Cuối bài viết, giọng ca Em muốn anh đưa em về không quên gửi lời chúc phúc và bày tỏ: "Chờ xem tiệc cưới tối nay em hạnh phúc tột cùng và quậy banh thế nào để chích cho chị một mũi “tiến” nhé".

Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ hào hứng cho rằng cô và bạn trai Kim Lý có thể tiến tới hôn nhân trong tương lai gần.

Tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang được gấp rút hoàn thiện.

Trước đó, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Hà Hồ cho hay: "Hà sợ hôn nhân, vì mình "đã từng". Những người phụ nữ đã trải qua như Hà chắc chắn cũng sẽ có suy nghĩ giống mình. Hà vẫn yêu trong nghiêm túc, trong tâm trạng yêu nhau sẽ lãng mạn hơn. Hà thấy việc kết hôn mất thời gian lắm".

"Hà nghĩ Kim Lý sẽ hiểu mình. Đến thời điểm hiện tại, Hà thấy hôn nhân cũng không quan trọng như mọi người vẫn nghĩ. Quan trọng nhất là 2 người có cảm thấy hạnh phúc với nhau hay không thôi. Còn nếu đến lúc nào đó Hà kết hôn cũng sẽ làm rất đơn giản với sự có mặt của gia đình 2 bên thôi" -Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Tìm kiếm:✨

  • Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Cảng Hàng không Phú Quốc, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Báo Người Đưa Tin, Hà Hồ, Lễ cưới, Tiệc cưới, Thiệp cưới, Trói buộc, Sắp cưới, Lịch diễn, Quậy, Đưa em, Hôn nhân, Chích, Tột cùng, Chúc phúc, Phụ thuộc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.