Ads Top

Báo Nghe Nhìn VN: Smartwatch đầu tiên của OnePlus sẽ ra mắt cùng OnePlus 8 đầu năm sau?

Sắp tới OnePlus - 'Kẻ hủy diệt smartphone' sẽ làm thêm cả 'Kẻ hủy diệt smartwatch'?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/smartwatch-dau-tien-cua-oneplus-se-ra-mat-cung-oneplus-8-dau-nam-sau-55903.html

Hôm nay, nguồn tin đến từ trang Gizchina vừa tiết lộ thông tin cho biết một nhà sản xuất Trung Quốc là OnePlus dường như cũng đang có ý định ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của hãng trong thời gian tới. Rõ ràng một hãng sản xuất không thể vững vàng chỉ bằng smartphone. Một bộ sản phẩm hoàn hảo tối thiểu phải là smartphone, tai nghe true wireless và smartwatch. Trong khi OnePlus đã làm quá tốt với những chiếc smartphone của họ, thì cũng đã đến lúc hãng nghĩ tới những sản phẩm phụ trợ.

Giới thạo tin còn dự đoán thiết bị đeo này sẽ có tên gọi đơn giản là OnePlus Watch và sản phẩm này sẽ ra mắt cùng OnePlus 8 vào đầu năm sau. Chúng ta sẽ có thể nhận được 1 chiếc smartwatch chạy WearOS của Google, tương thích hoàn hảo với Android. Với quan hệ tốt giữa OnePlus và Qualcomm thì con chip Snapdragon Wear mới nhất sẽ nhận trách nhiệm vi xử lý cho đồng hồ.

Hiện tại, tất cả chỉ nằm ở việc dự đoán dựa theo thị trường và công nghệ nhưng y vọng điều đó sẽ xảy ra để thị trường thêm sôi động hơn.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • OnePlus 8, Snapdragon Wear, TRUE, Wireless, Làm quá, Thạo tin, Bộ sản phẩm, Hủy diệt, Làm thêm, Qualcomm, Vi xử lý, Dựa theo, Phụ trợ, Tương thích, Tai nghe, Smartphone, Nghĩ tới, Vững vàng, Google Android, Chip

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.