Ads Top

Báo Ngày Nay: Nữ sinh làm đơn tuyên bố 'tự nguyện' yêu thầy giáo 55 tuổi

Ngày 4/11, mạng xã hội Facebook đã xuất hiện bản viết tay của một nữ sinh với nội dung 'tự nguyện yêu thầy giáo', ngoài ra còn có nhiều hình ảnh thân mật được cho là của thầy giáo Nguyễn Văn Chính (trường THPT Sóc Sơn, Kiên Giang) và nữ sinh lớp 11 T.H.Th.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/giao-duc/nu-sinh-lam-don-tuyen-bo-tu-nguyen-yeu-thay-giao-55-tuoi-158739.html

Trường THPT Sóc Sơn - nơi xảy ra sự việc.

Trước đó vào sáng 4/11, trao đổi với báo Zing.vn, lãnh đạo Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) xác nhận đã thụ lý điều tra vụ giáo viên Nguyễn Văn Chính của trường THPT Sóc Sơn quan hệ tình cảm với nữ sinh T.H.Th. (sinh ngày 31/12/2002, ngụ xã Mỹ Lâm). Tuy nhiên, thông tin về việc khởi tố bị can hay chưa không được vị trưởng Công an huyện tiết lộ.

Chiều cùng ngày, ông Ninh Thành Viên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Kiên Giang, cho biết đã nắm được thông tin lan truyền trên Facebook về văn bản viết tay nội dung nữ sinh T.H.Th. (học sinh Trường THPT thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất) công khai khẳng định mình tự nguyện yêu thầy giáo dạy Toán Nguyễn Văn Chính.

Sở dĩ xuất hiện nội dung nói trên, theo ông Viên, rất có thể do trước đó gia đình em Th. đã có đơn tố cáo ông Chính và nữ sinh Th. có quan hệ bất chính. Hơn nữa, mối quan hệ sai trái này còn gây hậu quả khiến em Th. mang thai và phải đi phá thai tại một phòng khám tư nhân vào cuối năm 2018.

Cũng theo ông Ninh Thành Viên, sau khi nhận được tố cáo của gia đình Th., Sở GD&ĐT Kiên Giang đã yêu cầu ban giám hiệu trường xác minh.

Ông Nguyễn Văn Chính đã có bản tường trình, thừa nhận mình có quan hệ tình cảm và quan hệ tình dục với em Th. từ tháng 5/2018. Căn cứ theo giấy khai sinh và chứng minh nhân dân thì nữ sinh Th. sinh ngày 31/12/2002, tức chưa đủ 16 tuổi tại thời điểm có quan hệ tình dục với ông Chính.

Từ kết quả xác minh ban đầu, Sở GD&ĐT Kiên Giang xét thấy vụ việc nghiêm trọng nên đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Chính, đồng thời chuyển hồ sơ vụ việc cho Cơ quan điều tra Công an huyện Hòn Đất thụ lý theo thẩm quyền.

Ban giám hiệu Trường THPT Sóc Sơn cũng đã có phương án chuyển trường cho Th. về học tiếp lớp 12 tại một địa phương khác, hiện đang chờ phản hồi từ phía gia đình nữ sinh.

Ông Ninh Thành Viên cho rằng những nội dung lan truyền trên Facebook được cho là của em Th. khẳng định mình tự nguyện đến với ông Chính cần phải xác minh làm rõ. Nếu thật sự văn bản đó là của em Th. thì phải làm rõ nguyên nhân, vì dù có là tự nguyện thì việc một học sinh lớp 10 yêu và mang thai với thầy giáo đã có gia đình là một việc trái đạo đức.

Được biết, bản thân ông Nguyễn Văn Chính có vợ cũng là giáo viên và có hai con gái đều đã trưởng thành, theo nguồn tin từ báo Tuổi Trẻ Online.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Thành Viên, Công an huyện Hòn Đất, Thpt sóc sơn, Nguyễn Văn Chính, ĐT Kiên Giang, Hòn đất, Bản thảo viết tay, Thầy giáo, Nạo phá thai, Báo Tuổi Trẻ Online, Nữ sinh, Mỹ Lâm, Quan hệ tình dục, Làm đơn, Lớp 10, Mang thai, Quan hệ tình cảm, Tự nguyện, Lớp 11, Quan hệ bất chính

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.