Ads Top

Báo Kiến Thức: Xe môtô Trung Quốc - Brixton 1200 mới 'nhái' Triumph ra mắt

Hãng xe Brixton mang mác Châu Âu nhưng lại được sản xuất tại Trung Quốc mang đến triển lãm mẫu EICMA 2019 chiếc concept 'khủng', sở hữu khối động cơ 1200 phân khối cùng thiết kế như Triumph.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/xe-moto-trung-quoc-brixton-1200-moi-nhai-triumph-ra-mat-1301107.html

Mới đây, tại triển lãm xe môtô EICMA 2019 được tổ chức tại Milan, Ý đã chiêm ngưỡng rất nhiều mẫu xe mới đỉnh cao từ nhiều hãng xe trên toàn thế giới. Trong đó, một hãng xe được gắn mác Châu Âu nhưng lại sản xuất tại Trung Quốc đã khá quen thuộc với các biker Việt Nam, vừa cho ra mắt một bản Brixton 1200 phân khối.

Theo đó, Brixton cũng đã sở hữu riêng cho mình một gian hàng hoành tráng tại EICMA 2019 với những mẫu xe mới nhất của mình. Giữa dàn xe mang kiểu dáng cổ điển với BX500 hay còn gọi là Crossfire 500 thì nổi bật nhất chính là bản Brixton 1200 Concept 2020 được cho là mang khối động cơ 1.200cc cùng dáng vẻ khá quen thuộc.

Thế nhưng, sau khi được "bung mền" tại EICMA 2019, nhiều biker trên thế giới đã đánh giá phiên bản concept này còn khá vụng về trong khâu hoàn thiện cũng như sử dụng. Thêm nữa, từ thiết kế cho đến kiểu dáng và một số chi tiết khá giống với "ông vua" trong làng xe cổ điển Triumph.

Mẫu xe mang thiết kế dàn đầu khá đẹp với tai bắt đèn pha và đồng hồ được cách điệu, cùng với đầu đèn pha LED với dạng thiết kế la bàn cùng 4 hướng khá đặc biệt. Dàn đầu xe sử dụng cặp phanh đĩa khá dày và tròn trịa, cùng với đó là cùm phanh không tên tuổi trông khá dại

Một số chi tiết khác lại được hoàn thiện khá tốt như cùm phanh, tay nắm hay cùm điều khiển được làm khá đẹp và chắc chắn

Nắp xăng được làm theo dạng xoay cổ điển dưới kiểu dáng CNC khá đẹp

Trên bình xăng, Logo của thương hiệu môtô Brixton được làm cách điệu theo thiết kế cờ Anh khá đẹp mắt

Yên xe trên bản concept được làm khá đẹp và dày dặn dưới lớp da bò sáp cổ điển. Thế nhưng, yên sau khá dày khiến dàn đuôi lệch lạc với khung sau và cho độ liền lạc chưa được hợp lý nhất.

Tiếp đó, dàn đuôi chắn bùn và đèn hậu, đèn xi nhan của mẫu Concept khá giống với nhiều mẫu xe độ

Những điểm xấu nhất trên phiên bản concept là trên bộ khung được hoàn thiện khá "nham nhở". Một số điểm hàn trên khung xe được làm và hoàn thiện khá xấu với những đường "mài dở" khiến giá trị của bản concept giảm đi khá nhiều.

Chiếc xe mang kiểu dáng và độ hoàn thiện khá giống với những chiếc xe của Triumph đời trước khi mang bộ truyền động ở phía bên phải, phanh đĩa sau nằm bên trái. Mực dù sở hữu khối động cơ mạnh mẽ cùng thiết kế mới lạ, tuy giá xe Brixton 1200 mới được dự đoán sẽ rất "mềm"

Video: Ra mắt xe môtô Trung Quốc - Brixton 1200 mới.

Tâm Võ

Tìm kiếm:✨

  • EICMA 2019, Phân khối, Triumph, Hãng xe, Concept, Triển lãm, Mẫu xe, Xe độ, Mô tô, Kiểu dáng, Nhái, Mới lạ, Không tên tuổi, Đèn xi nhan, Da bò, Đĩa phanh, Cách điệu, Triển lãm xe, Milan, La bàn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.