Ads Top

Báo Kiến Thức: Những chiếc bánh ngọt khiến dân mạng bị đánh lười thị giác cực mạnh

Không chỉ thơm ngon, những chiếc bánh ngọt còn được tạo hình khéo léo mà chẳng ai muốn ăn vì quá đẹp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Ẩm thực, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nhung-chiec-banh-ngot-khien-dan-mang-bi-danh-luoi-thi-giac-cuc-manh-1298941.html

Bánh ngọt là món ăn được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là các tín đồ hảo ngọt. Tuy nhiên, những chiếc bánh dưới đây khiến không ai nỡ ăn vì được tạo hình quá xuất sắc.

Trung bình, làm một chiếc bánh kem mất khoảng 1,5 tiếng đồng hồ cho tất cả các công đoạn. Tuy nhiên để tạo ra được một chiếc bánh kem có vẻ ngoài như quả chanh thế này, thợ làm bánh phải mất gấp đôi thời gian và tỉ mỉ đến từng chi tiết từ vỏ đến cuống của quả chanh.

Không chỉ cần có một cốt bánh ngon, những chiếc bánh kem này yêu cầu thợ phải thật khéo léo trong các công đoạn cắt tạo hành, pha màu kem cũng phải cực kỳ chính xác.

Những chiếc bánh trông như thật thế này đòi hỏi rất cao tay nghề và độ tỉ mỉ của người làm bánh bởi chỉ cần vụng về một chút, trông bánh sẽ rất giả.

Chiếc bánh có hình dạng và khích thước y hệt lon nước ngọt khiến nhiều người thích thú bởi chỉ cần phết kem không đều, "lon nước" sẽ méo hoặc đánh quá lỏng, không đều tay kem sẽ bị chảy.

"Gói bim bim" tỉ mỉ tới từng nếp gấp, nếu không nói chắc chắn chẳng ai nhận ra đây thực chất là một chiếc bánh.

Chiếc bánh kem với hình dạng, màu sắc trong lẫn ngoài y hệt tảng sườn nướng. Khi bạn thích ăn bánh mà mẹ bắt ăn thịt thì đây là một cách hay, tuy nhiên lại tốn rất nhiều thời gian thực hiện.

Để làm ra chiếc bánh kem hình bàn cờ này chắc hẳn người thợ tốn không ít công sức vì độ cầu kì, tỷ mỉ trong màu sắc và tạo hình từng quân cờ. Trông như thế này thì ai dám ăn cơ chứ?

Hãy cẩn thận với lũ trẻ nhà bạn bởi chiếc bánh ngọt này trông chẳng khác nào một chú khủng long đồ chơi. Điều đặc biệt hơn, chẳng ai nghĩ một chiếc bánh khá to có thể đứng vững chỉ bằng hai cái "chân" bé xíu kia.

Món nui có vị ngọt này chắc chắn sẽ làm hài lòng lũ trẻ hơn hẳn nui thật. Ngay chiếc giấy ăn làm bằng kem bên dưới trông cũng y như thật.

Thánh Làm Bánh Phần 4 -Những chiếc bánh kem đẹp nhất thế giới - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Tìm kiếm:✨

  • Làm bánh, BIM, Bánh ngọt, Bánh kem, Nui, Thị giác, Lười, Cực mạnh, Sườn nướng, Ăn làm, Lũ trẻ, Y hệt, Quân cờ, Kem, Khích, Bàn cờ, Bé xíu, Tỉ mỉ, Tạo hình, Hình dạng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.