Ads Top

Báo Infonet: Xử lý nghiêm vụ BVĐK quận Ngô Quyền 'sản xuất' Giấy khám sức khỏe' thần tốc' !

Sở Y tế Hải Phòng sẽ xử lý nghiêm những bác sỹ, cán bộ đã ký tên, đóng dấu... trong vụ BVĐK Ngô Quyền 'sản xuất' Giấy khám sức khỏe' thần tốc'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/xu-ly-nghiem-vu-bvdk-quan-ngo-quyen-san-xuat-giay-kham-suc-khoe-than-toc-post319845.info

Nơi xảy ra vụ việc

Sáng nay (7/11), Bà Phạm Thị Thu Xanh, Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng cho biết, trong sáng nay, Sở Y tế Hải Phòng đã có văn bản chỉ đạo các phòng nghiệp vụ tiến hành kiểm tra, làm rõ những sai phạm về việc "sản xuất" Giấy khám sức khỏe" thần tốc" tại BVĐK quận Ngô Quyền như Infonet phản ánh.

"Việc khám, cấp Giấy khám sức khỏe đã có quy định, quy trình nghiêm ngặt, bác sỹ nào có chữ ký ở phần nào sẽ phải chịu trách nghiệm ở phần đấy. Sở Y tế sẽ xử lý nghiêm các cán bộ, bác sỹ liên quân đến vụ việc như Infonet.vn đã phản ánh" - Giám đốc Sở Y tế khẳng định.

Trước đó vào ngày 6/11 Infonet.vn đã đăng bài điều tra về việc BVĐK Ngô Quyền "sản xuất" Giấy khám sức khỏe" thần tốc".

Theo đó, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, chẳng cần trực tiếp thăm khám, không cần làm các xét nghiệm.... chỉ cần có tiền và "nhìn" thấy người là Bệnh viện Đa khoa quận Ngô Quyền đã "sản xuất" ra một tờ giấy khám sức khỏe theo đúng quy trình.

Nguyên Trung

Tìm kiếm:✨

  • INFONET.VN, BVĐK, INFONET, Sở Y tế Hải Phòng, Khám sức khỏe, Ngô Quyền, Thần tốc, Tờ giấy, Đóng dấu, Ký tên, Phòng nghiệp vụ, Khám, Sở y tế, Xét nghiệm, Xử lý nghiêm, Đăng bài, Liên quân, Nghiệm, Tiếng đồng hồ, Chữ ký

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.