Ads Top

Báo Infonet: Đình chỉ tài xế xe buýt đánh nhau với hành khách khi liên tục đòi... đi vệ sinh

Công ty CP Vận tải Thọ Lam (Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã đình chỉ công việc đối với tài xế và phụ xe liên quan đến việc xô xát với nhóm hành khách đi xe buýt liên tục đòi dừng xe để tiểu tiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/dinh-chi-tai-xe-xe-buyt-danh-nhau-voi-hanh-khach-khi-lien-tuc-doi-di-ve-sinh-post319305.info

Công ty CP Vận tải Thọ Lam đã đình chỉ công việc đối với tài xế và phụ xe xô xát với nhóm hành khách.

Chiều 3/11, trao đổi với PV Infonet, ông Lê Đức Thọ, Giám đốc Công ty cổ phần Vận tải Thọ Lam cho biết, đơn vị đã đình chỉ tài xế Trần Mạnh Hùng (SN 1989) và phụ xe Phan Mạnh Tuấn Hùng (SN 1994) do có xô xát với nhóm hành khách đi trên chuyến xe buýt do hai người này phụ trách.

Cũng theo ông Thọ, sau khi nhận được thông tin, Công ty đã phối hợp với Công an huyện Đức Thọ để xác minh, làm rõ. "Tuy hành khách có thái độ, lời nói không đúng mực nhưng cách hành xử của nhân viên xe buýt như vậy là không được", ông Thọ nói.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 2/11, một nhóm hành khách gồm 11 người, trong đó có 8 người đàn ông, 2 phụ nữ và 1 em bé, đón xe buýt Thọ Lam tại thị trấn Phố Châu (Hà Tĩnh) đi TP Vinh (Nghệ An).

Dọc đường, do uống nhiều bia rượu trong đám cưới tại xã Sơn Giang (huyện Hương Sơn), một số người trong nhóm này liên tục xin dừng xe để đi vệ sinh, khiến tài xế và phụ xe bức xúc.

Khi đến điểm dừng tại ngã tư Trổ (thuộc địa phận xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ), hai người trong nhóm này lại xuống đi tiểu tiện tiếp sau khi đã được dừng xe trước đó. Lời qua tiếng lại, hai bên (lái xe, phụ xe và nhóm hành khách này) xảy ra cãi vã dẫn đến đánh nhau, khiến khoảng 10 hành khách khác đi trên xe hoảng loạn.

Anh Nguyễn Giang N. (hành khách đi trên xe buýt) cho biết, sau vụ hỗn chiến trên xe, khi đến địa phận xã Đức Thịnh (huyện Đức Thọ), tài xế cho dừng xe lại bên đường. Lúc này, có 4 nam thanh niên đi xe máy không rõ từ đâu xuất hiện, lao lên xe và cầm gậy đánh vào 2 người trong nhóm khách nói trên.

Về thông tin này, ông Phạm Văn Hữu, Trưởng phòng điều hành Công ty Vận tải Thọ Lam phủ nhận và cho biết: “Trong vòng mấy phút đồng hồ, làm sao mà gọi được mọi người ra. Xe chúng tôi làm gì có bảo kê mà gọi ra”.

Sau khi xảy ra xô xát, nhóm hành khách đợi chuyến xe khác để tiếp tục hành trình.

“Theo lái xe trình bày, sau khi có xô xát, hai phía đã bắt tay nhau giảng hòa rồi. Tuy nhiên, nhóm người này đòi tiền lại để đi taxi, không đi xe buýt nữa nên lại xảy ra va chạm tiếp”, ông Hữu nói thêm.

Lý giải về thông tin anh Tuấn và anh Lạc (trong nhóm hành khách) bị nhóm người lạ đánh bị thương ở đầu, ông Hữu cho biết, lúc này trời gần tối, hai bên giằng qua giằng lại ở giữa đường nên va quẹt vào xe tải và họ bị xước trên đầu!?

Trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Bá Anh, Trưởng Công an xã Đức Thịnh, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh cho biết, khi nghe tin sự việc, công an xã có đến hiện trường nhưng khi đến nơi mọi người đã giải tán nên không nắm bắt được tình hình cụ thể.

Trần Hoàn

Tìm kiếm:✨

  • Thọ Lam, Lơ xe, Công an huyện Đức Thọ, INFONET, Hương Sơn, Xô xát, Đức Thọ, Nguyễn Bá Anh, Phạm Văn Hữu, Thị trấn phố Châu, Yên Hồ, Xe buýt, Tiểu tiện, Đình chỉ, TP Vinh, Lê Đức Thọ, Trần Mạnh Hùng, Giằng, Sơn Giang, Đánh nhau

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.