Ads Top

Báo Infonet: Hà Nội: Nam thanh niên nghi ngáo đá trèo lên cột điện cao thế hơn 2 giờ đồng hồ

Khoảng 14h ngày 6/11, một nam thanh niên có biểu hiện tâm lý bất thường đu bám trên cột điện cao thế ở đường Tố Hữu hướng đi Lê Trọng Tấn, qua địa bàn phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Sự việc khiến nhiều người dân hốt hoảng, sợ hãi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/ha-noi-nam-thanh-nien-nghi-ngao-da-treo-len-cot-dien-cao-the-hon-2-gio-dong-ho-post319757.info

Khoảng 14h chiều nay, một thanh niên (nghi ngáo đá) bất ngờ trèo lên cột điện cao thế tại đường Tố Hữu hướng đi Lê Trọng Tấn, qua địa bàn phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội) rồi “cố thủ” tại đây.

Nam thanh niên này đã leo đến vị trí rất cao trên cột điện, cách mặt đất khoảng 30m, với tư thế không hề an toàn. Sự việc xảy ra khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Sau khi nhận được tin báo, hàng chục chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng các bộ phận hữu quan được huy động tới hiện trường.

Theo quan sát, nam thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc quần dài áo phông đi chân đất.

Xe cứu thương cũng được điều đến hiện trường.

Sự việc gây tò mò cho người lưu thông qua khu vực, hàng trăm người đứng phía dưới theo dõi.

Xe thang 52m sẵn sàng tiếp cận nam thanh niên.

Tuyến đường Tố Hữu được ngăn 2 chiều qua khu đô thị Nam Cường để phục vụ công việc giải cứu đối tượng.

Công nhân điện lực và lực lượng cứu hộ đang lên kiểm tra đường điện 110 để thực hiện việc đưa người thanh niên này xuống.

Đến khoảng 16h35, nam thanh niên này đã tự xuống sau một thời gian dài được lực lượng chức năng và người dân thuyết phục.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video: Nam thanh niên cố thủ trên cột điện cao thế.

Anh Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Cột điện cao thế, Đường Tố Hữu, Cố thủ, Trèo lên, Dương Nội, Cột điện, Khu đô thị Nam Cường, Hà Đông, Lê Trọng Tấn, Đi chân đất, Đu, Quần dài, Giờ đồng hồ, Hốt hoảng, Đường dây điện, Hướng đi, Leo, Hữu quan, Áo phông, Điện lực

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.