Ads Top

Báo GĐ&XH: Vụ 9 người trong gia đình Mỹ bị bắn chết ở Mexico: Bé 7 tháng tuổi sống sót nhờ hành động cuối cùng của người mẹ

Sự việc gây rúng động diễn ra vào ngày 4/11, khi một gia đình người Mỹ gồm 9 người, trong đó đa phần là trẻ em đã bị một băng đảng Mexico tấn công bằng súng ở ranh giới bang Chihuahua và Sonora, Mexico.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vu-9-nguoi-trong-gia-dinh-my-bi-ban-chet-o-mexico-be-7-thang-tuoi-song-sot-nho-hanh-dong-cuoi-cung-cua-nguoi-me-2019110620175618.htm

Tất cả các nạn nhân đến từ gia đình LeBaron, thuộc cộng đồng Mormon tại Mỹ, đến miền bắc Mexico định cư từ vài thập niên trước. Một nhóm gồm 3 bà mẹ và 14 người con của họ đã khởi hành trên một đoàn gồm 3 xe ô tô từ Bavispe tại bang Sonora, và khi đang tiến về bang Chihuahua thì bị tấn công.

Theo New York Post, các thành viên băng đảng ma túy tại Mexico đã phục kích 3 chiếc xe này trong một vụ việc nhiều khả năng do nhầm lẫn.

9 nạn nhân đã thiệt mạng trong một vụ xả súng kinh hoàng

Sự việc đẫm máu trên đã khiến 9 người thiệt mạng. Các nạn nhân gồm 3 phụ nữ và 6 trẻ em, trong đó có 2 bé sinh đôi mới 8 tháng tuổi. Ngoài những người thiệt mạng, một số đứa trẻ cùng những thành viên cũng trong gia đình này còn sống đã rất hoảng loạn và bỏ trốn, trước khi được cảnh sát địa phương tìm thấy.

Có một phép màu đã xảy ra trong thảm kịch này, khi cô bé Faith Langford, 7 tháng tuổi đã may mắn sống sót. Christina Langford Johnson, mẹ của em, đã giấu con gái ở hàng ghế sau và được các nhân viên cứu hộ tìm thấy sau vụ thảm sát khoảng 11 giờ đồng hồ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng chia sẻ sự tiếc thương trên mạng xã hội Twitter cá nhân về vụ việc: "Một gia đình tuyệt vời từ Utah đã rơi vào vòng vây của hai băng đảng ma túy độc ác đang bắn nhau".

Ông Trump cũng hối thúc Mexico phát động chiến dịch truy quét các băng nhóm tội phạm ma túy và tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ Mexico trong nỗ lực này.

Theo Sở hữu trí tuệ

Tìm kiếm:✨

  • Bang Sonora, Bang Chihuahua, Christina Langford Johnson, Mormon, Băng đảng, Mexico, Bắn chết, Vụ thảm sát, Sống sót, New York Post, Utah, Ma túy, Rúng động, Người mẹ, Thiệt mạng, Ranh giới, Phục kích, Độc ác, Tìm thấy, Truy quét

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.