Ads Top

Báo GĐ&XH: 40 phút trong nhà vệ sinh nữ vừa đủ để gã biến thái làm điều kinh khủng với 4 người phụ nữ

Có học thức, có gia đình, gã đàn ông muốn tìm cảm giác mới lạ khi tiến vào nhà vệ sinh nữ trọng 40 phút.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/40-phut-trong-nha-ve-sinh-nu-vua-du-de-ga-bien-thai-lam-dieu-kinh-khung-voi-4-nguoi-phu-nu-20191103203350768.htm

Những ngày gần đây, cảnh sát thị trấn Lương Chử, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã bắt giữ một gã đàn ông có hành vi lén lút trong nhà vệ sinh nữ. Ngay khi nhận được thông tin, cảnh sát đã đến ngay hiện trường.

Một cô gái đã phát hiện một gã đàn ông đang cố gắng chụp lén mình trong nhà vệ sinh nữ. Hắn luồn tay qua khe cửa và dùng camera điện thoại để chụp những bức ảnh nhạy cảm. Sau khi phát hiện sự việc, cô gái vừa hoảng sợ vừa cố gắng cùng đồng nghiệp bắt giữ gã biến thái, sau đó báo cảnh sát.

Nhà vệ sinh xảy ra sự việc.

Nghi phạm là một gã đàn ông 30 tuổi sống tại Hà Nam. Hắn họ Vương, đã kết hôn và có trình độ học vấn đại học. Tên Vương khai nhận, hắn nhận thấy các cô gái xinh đẹp thường xuyên xuất hiện ở khu vực đường Kim Gia Độ, thành phố Hàng Châu. Để thỏa mãn tâm lý kích thích, hắn đã lẻn vào nhà vệ sinh nữ tại tầng 5 một tòa nhà tại khu vực này.

Trong vòng 40 phút, hắn đã chụp được 39 bức ảnh và 7 video nhạy cảm của 4 người phụ nữ bước vào nhà vệ sinh.

Chiếc điện thoại dùng để ghi lại các hình ảnh nhạy cảm của nghi phạm.

Trong hơn nửa tiếng đồng hồ, hắn đã thực hiện hành vi xâm phạm quyền riêng tư của 4 cô gái. (Ảnh chụp trong quá trình dựng lại hiện trường).

Hiện tại, nghi phạm họ Vương đã bị giam giữ hành chính với tội danh vi phạm quyền riêng tư của người khác.

Theo Helino

Tìm kiếm:✨

  • Biến thái, Luồn tay, Học thức, Hàng Châu, Kinh khủng, HELINO, Vừa đủ, Nhà vệ sinh, Trình độ học vấn, Chiết Giang, Nghi phạm, Lén lút, Riêng tư, Lén, Mới lạ, Vệ sinh, Trong nhà, Đàn ông, Nhạy cảm, Giam giữ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.