Ads Top

Báo Doanh Nghiệp: Hóa thân thành Hồ Ngọc Hà, Nhật Thủy thắng lớn tập mở màn 'Gương mặt thân quen 2019'

Với phần trình diễn bốc lửa 'Em muốn anh đưa em về', quán quân 'Vietnam Idol' Nhật Thủy đã có màn trở lại ấn tượng ở 'Gương mặt thân quen 2019'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/hoa-than-thanh-ho-ngoc-ha-nhat-thuy-thang-lon-tap-mo-man-guong-mat-than-quen-2019/20191103054531763

Tập 1 của Gương mặt thân quen 2019 chính thức lên sóng trong sự háo hức của người hâm mộ. Giống như mọi năm, mỗi đêm thi, 6 thí sinh phải hóa thân thành 6 nhân vật là những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.

Từng là giám khảo khách mời ở mùa trước, Quang Linh trở lại với vai trò giám khảo chính, đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trên ghế nóng xuyên suốt chương trình. Ngoài ra, tập 1 còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời là cặp đôi nghệ sĩ Đức Thịnh – Thanh Thúy.

Quay trở lại Gương mặt thân quen sau khoảng thời gian lấy chồng, sinh con, Nhật Thủy nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và fan. Nữ ca sĩ lựa chọn đúng giám khảo Hồ Ngọc Hà trong đêm thi chào sân, giọng ca gốc Nam Định cảm thấy vô cùng áp lực vì lần đầu tiên phải vừa nhảy, vừa hát nhưng phải thể hiện sao cho giống giọng hát khàn đặc trưng của Hồ Ngọc Hà.

Ngay khi vừa bước lên sân khấu và cất câu hát đầu tiên trong ca khúc Em muốn anh đưa em về, Nhật Thủy đã khiến ban giám khảo và khán giả ngạc nhiên vì giọng hát quá giống bản chính. Từ ánh mắt, thần thái cho đến cả móng tay, tất cả đều được Nhật Thủy đầu tư chỉn chu nhất.

Tiết mục biểu diễn của Nhật Thủy.

Đối với giám khảo Quang Linh, anh nhận xét Nhật Thủy là người tự tin, giữa đám đông, cô nổi bật lên như ngôi sao sáng. Ca sĩ gạo cội khẳng định, từ khóe mắt đến nụ cười và động tác của Nhật Thủy đều giống Hồ Ngọc Hà.

Trong khi đó nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà lại cho biết cô Nhật Thủy vì đã nghiên cứu rất kỹ về mình để mang đến một tiết mục chỉn chu với những vũ đạo bốc lửa, cuốn hút.

Với tổng điểm 34 từ các vị giám khảo, Nhật Thủy trở thành thí sinh chiến thắng trong tuần đầu tiên của Gương mặt thân quen 2019.

Theo VTV

Tìm kiếm:✨

  • Gương mặt thân quen 2019, Nhật Thủy, Đức Thịnh, Quang Linh, Hồ Ngọc Hà, Đưa em, Vietnam idol, Gương Mặt Thân Quen, Bốc lửa, Hóa thân, Thanh Thúy, Khàn, Giám khảo, Chỉn chu, Khóe mắt, Bản chính, Mở màn, Móng tay, Quán quân, Gạo cội

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.