Ads Top

Báo Doanh Nghiệp: Hari Won khẳng định độ giàu có khi đeo nhẫn xa xỉ của Chanel có giá hơn 145 triệu đồng

Nhiều người chắc hẳn sẽ ngỡ ngàng khi biết được giá trị của chiếc nhẫn mà Hari Won vừa mới khoe trên trang cá nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/hari-won-khang-dinh-do-giau-co-khi-deo-nhan-xa-xi-cua-chanel-co-gia-hon-145-trieu-dong/20191108073943174

Mới đây trên Instagram cá nhân, Hari Won vừa chia sẻ hình ảnh bàn tay với chiếc nhẫn nhìn qua đã biết đắt đỏ. Được biết chiếc nhẫn độc đáo này đến từ thương hiệu Chanel mang tên COCO CRUSH được thiết theo kiểu hình rắn và đeo được ở 2 ngón tay. Chiếc nhẫn này được làm nên từ vàng, vàng trắng và đính kim cương. Có giá trên web là 6300 USD, tương đương hơn 146 triệu đồng.

Chiếc nhẫn xa xỉ từ thương hiệu Chanel mà Hari Won vừa khoe trên trang cá nhân.

Thiết kế cực độc đáo và đẹp mắt của chiếc nhẫn COCO CRUSH đến từ Chanel.

Người hâm mộ bày tỏ sự trầm trồ về sự giàu có của Hari Won khi mạnh tay chi tiền cho một món phụ kiện cực kì đắt đỏ như vậy.

Tuy nhiên với những ai thường xuyên theo dõi cuộc sống của Hari Won cũng như Trấn Thành sẽ biết được hai vợ chồng đều là những người thích dùng đồ hiệu, đặc biệt là các món đồ đến từ thương hiệu Chanel.

Trước đó ông xã của Hari Won cũng từng khiến người hâm mộ "mắt chữ O mồm chữ A" khi sở hữu những chiếc đồng hồ tiền tỉ, mua hàng chục phụ kiện đắt tiền từ Chanel chỉ vì là ... sở thích.

Theo Phương Thảo/Thế giới trẻ

Tìm kiếm:✨

  • Chanel, Đeo nhẫn, Hàng hiệu, Hari Won, Xa xỉ, Nhẫn, Vàng trắng, Nạm kim cương, INSTAGRAM, Giàu có, Đắt đỏ, Chắc hẳn, Ngỡ ngàng, Sẽ biết, Phụ kiện, Web, Chia sẻ ảnh, Trấn Thành, Trầm trồ, Món đồ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.