Ads Top

Báo CAND: Máy bay rò rỉ nhiên liệu, bốc cháy dữ dội trên đường băng

Vụ việc xảy ra hôm 9-11 (giờ địa phương) tại sân bay của thành phố Sharm El-Sheikh, Ai Cập, khi chiếc máy bay thuộc hãng hàng không của Ukraine đang hạ cánh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/the-gioi-24h/may-bay-ro-ri-nhien-lieu-boc-chay-du-doi-tren-duong-bang-569300/

Khoảnh khắc chiếc máy bay bốc cháy. Ảnh: Twitter

Sputnik dẫn nguồn tin do Cơ quan Hàng không Dân dụng Ai Cập cho biết, chiếc máy bay gặp nạn mang số hiệu SQP 7513 thuộc hãng hàng không SkyUp Airlines của Ukraine.

Chiếc máy bay khởi hành từ thành phố Zaporizhia phía đông nam Ukraine và đang bắt đầu hạ cánh xuống sân bay Sharm El-Sheikh thì bùng cháy dữ dội.

Lực lượng cứu hộ nỗ lực dập tắt đám cháy. Ảnh: Twitter

Nguồn tin ban đầu cho biết, dầu rò rỉ từ hệ thống thủy lực đã bén lửa và khiến lốp và phần chân đáp của máy bay bùng cháy.

Những hình ảnh từ hiện trường ghi lại cho thấy phần lốp của chiếc máy bay bốc khói và bùng cháy, tạo một cột lửa lớn chỉ trong vòng vài giây đồng hồ.

Lực lượng cứu hộ sân bay đã ngay lập tức có mặt để xử lý vụ việc, dập tắt đám cháy và đưa các hành khách ra bên ngoài. Không có người bị thương trong vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân gây rò rỉ dầu trên máy bay.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Sân bay Sharm el-Sheikh, Sharm el-Sheikh, Đường băng, Bùng cháy, Bốc cháy, Bốc khói, Hạ cánh, Rò rỉ, Thủy lực, Lực lượng cứu hộ, Hãng hàng không, Ukraina, Nhiên liệu, Lốp, Dập tắt, Ai Cập, Phía đông nam, Dữ dội, Đám cháy, Giờ địa phương

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.