Ads Top

Báo Đất Việt: Hươu cao cổ bị thương đấu 6 sư tử: Vẫn toàn mạng

Con hươu cao cổ sau nỗ lực vẫn giữ được tính mạng của mình trước bầy sư tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/khoa-hoc/the-gioi-dong-vat/huou-cao-co-bi-thuong-dau-6-su-tu-van-toan-mang-3390757/

Một bầy sư tử 6 con bất ngờ phát hiện một con hươu cao cổ bị thương và ngay lập tức, chúng không bỏ qua cơ hội ngon ăn này. Cả đàn sư tử tấn công con mồi đáng thương ngay sau đó.

Hươu cao cổ bị thương chống trọi với bầy sư tử

Hai con sư tử thay nhau nhảy lên lưng con mồi, dùng móng vuốt và hàm răng sắc nhọn để tấn công trong khi những con còn lại tấn công vào phần chân của huowu cao cổ.

Bầy sư tử cố gắng làm hươu cao cổ kiệt sức trước khi giết chết con mồi. Thế nhưng, mọi chuyện nằm ngoài kế hoạch khi hươu cao cổ bị thương mất khá nhiều máu vẫn không bỏ cuộc.

Nó nỗ lực từng phút để bảo vệ tính mạng của mình và dùng chân tấn công lại kẻ đi săn. Cuộc chiến đôi bên kéo dài tới hơn 4 tiếng đồng hồ trước khi bầy sư tử bỏ đi để lại con mồi một mình.

Cuối cùng, hươu cao cổ may mắn giữ được tính mạng

Vận may đã đến với hươu cao cổ nhờ sự kiên cường của nó. Dù bị thương không nhẹ nhưng vẫn bảo toàn được mạng sống là điều quan trọng hơn tất cả.

Những hình ảnh được ghi lại bởi hướng dẫn viên Emily Whiting trong một chuyến dẫn khách đi săn ở Khu bảo tồn thiên nhiên tư nhân Klaserie, Nam Phi.

Xem Video Clip:

Anh Minh

Tìm kiếm:✨

  • Hươu cao cổ, Con mồi, Trọi, Sư tử, Cao cổ, Móng vuốt, Sắc nhọn, Hàm răng, Kiệt sức, Bỏ cuộc, Hướng dẫn viên, Săn, Đáng thương, Bảo toàn, Mạng sống, Tính mạng, Vận may, Bị thương, Thay nhau, Ngon ăn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.