Ads Top

Báo 2Sao: Diệp Lâm Anh lần đầu khoe quý tử vừa sinh tròn 5 ngày

Chỉ sau 5 ngày sinh con thứ hai, Diệp Lâm Anh đã khoe hình ảnh đầu tiên của nhóc tỳ đến với người hâm mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/diep-lam-anh-khoe-quy-tu-vua-sinh-duoc-5-ngay-n-201524.html

Mới đây, Diệp Lâm Anh chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về con trai bé bỏng trên trang cá nhân. Cô cho biết, hiện tại cả hai mẹ con đã xuất viện và sức khỏe đều tốt.

Cậu bé được cha mẹ đặt tên ở nhà là B.Boy. Được biết Diệp Lâm Anh sinh B.Boy vào ngày 1/11, sớm hơn so với dự kiến. "Em chuyển dạ cho tới lúc sinh B.Boy chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ", cựu chân dài kể lại.

Diệp Lâm Anh xinh đẹp sau khi sinh con trai cách đây vài ngày.

Những hình ảnh đầu tiên về quý tử được chân dài tiết lộ.

Hai mẹ con Diệp Lâm Anh nhận được rất nhiều hoa và quà chúc mừng.

Vì sinh con thứ hai không đúng thời gian dự kiến nên chỉ sau 1 ngày lâm bồn, Diệp Lâm Anh đã lập tức ra viện để tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng Boorin.

Trước đó, vào tháng 11/2018, Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia chào đón con gái đầu lòng Boorin. Chỉ sau khoảng 6 tháng sinh con gái, Diệp Lâm Anh bất ngờ thông báo đang mang thai lần hai.

Trong quá trình thai nghén cho đến khi sinh nở, Diệp Lâm Anh luôn tươi tắn, rạng rỡ và thường xuyên tham gia vào các hoạt động kinh doanh riêng. Cô được xem là một trong những bà bầu năng động, sành điệu nhất showbiz Việt.

Những hình ảnh của Diệp Lâm Anh bên tổ ấm trước khi sinh nở.

Đ.Trang
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Diệp Lâm Anh, Quý tử, Lâm bồn, Chuyển dạ, Con thứ, Thai nghén, Đầu lòng, Bé bỏng, Thiếu gia, Ra viện, Sinh nở, Bà bầu, Hâm mộ, Xuất viện, Tươi tắn, Mẹ con, Sành điệu, Việt, Khoe, Chân dài

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.