Ads Top

Báo Zing: Dàn giám khảo Giọng hát Việt nhí chuẩn bị trước đêm chung kết

Chung kết Giọng hát Việt nhí được tổ chức vào tối 26/10. Khoảng một tiếng đồng hồ trước khi đêm thi diễn ra, các huấn luyện viên có mặt tại hậu trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/dan-giam-khao-giong-hat-viet-nhi-chuan-bi-truoc-dem-chung-ket-post1006241.html

Tối 26/10, chung kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí chính thức diễn ra với top 5 thí sinh gồm Kiều Minh Tâm, Vũ Linh Đan, Chấn Quốc, Bảo Hân và Khánh An. Trước khi chương trình chính thức diễn ra, dàn huấn luyện viên tất bật chuẩn bị trang phục, đọc lại kịch bản tại hậu trường.

Đức Phúc là ca sĩ được Hương Giang mời đến hỗ trợ cho team của mình. Là quán quân The Voice - Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc hiện tại có lượng fan lớn nên sẽ mang đến lợi thế bình chọn cho team Hương Giang, Dương Cầm. Bằng kinh nghiệm đã có, Đức Phúc cũng truyền đạt nhiều kiến thức cho thí sinh trong quá trình kết hợp.

Phạm Quỳnh Anh nổi bật nhất trong dàn giám khảo tối nay với áo màu cam đỏ kết hợp chân váy màu xanh. Cô sử dụng bện tóc dài trông khác lạ và cá tính. Đây là năm đầu tiên, Phạm Quỳnh Anh đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi. Ngồi cùng ghế nóng với cô là Dương Khắc Linh.

Trước khi đêm chung kết diễn ra, Kiều Minh Tâm (thuộc đội Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương) dẫn đầu bình chọn trên trang web của chương trình. Cô bé có giọng hát nội lực và được yêu mến với tính cách lém lỉnh.

Diva Thu Minh sẽ hỗ trợ cho team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương trong đêm thi cuối cùng. Một ca sĩ lâu năm như Thu Minh gây tò mò khi hỗ trợ thí sinh nhí.

Linh Đan, cô bé sở hữu giọng hát thanh khiết, trong trẻo mà càng hát lên cao lại càng mượt mà là thí sinh mạnh. Học trò Dương Khắc Linh được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân. Trên trang web của chương trình, Linh Đan tạm đứng thứ 2 ở phần bình chọn.

MC Gil Lê chăm chú đọc kịch bản trước khi chương trình diễn ra. Ở Giọng hát Việt nhí, cô được yêu thích bởi vẻ ngoài sáng sân khấu và lối dẫn điềm tĩnh, rõ ràng.

Juky San - thí sinh trong cuộc thi Giọng hát Việt 2019 - tới ủng hộ các giọng ca nhí. Cô trang điểm nhẹ nhàng với váy ren màu trắng.

Nữ ca sĩ thích thú chụp ảnh khi ngồi theo dõi chương trình ở hàng ghế khán giả. Cô có giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng và mang màu sắc khá riêng biệt ở Giọng hát Việt.

Đức Phúc: 'Sợ hãi khi nhắc đến nợ nần, mới mua xe hơn một tỷ đồng' Đức Phúc tâm sự: "Tôi cố gắng chu cấp mọi thứ trong khả năng có thể. Bố mẹ cũng lớn tuổi nên thích đi đâu thì đi, làm gì thì làm".

Quỳnh Danh - Lan Phương

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Quỳnh Anh, Lưu Thiên Hương, Dương cầm, Hương Giang, Dương Khắc Linh, Ali Hoàng Dương, Linh đan, Chấn Quốc, Team, The Voice Kids, Bảo Hân, Giọng Hát Việt Nhí, Thí sinh, Nhí, Kiều Minh Tâm, Khánh An, Vũ Linh Đan, Hát, Diva Thu Minh, Cô bé

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.