Ads Top

Báo Người Đưa Tin: Động cơ máy bay bốc cháy ngùn ngụt khi đang tiếp nhiên liệu

Chiếc máy bay Airbus A380 của hãng hàng không Asiana Airlines (Hàn Quốc) bốc nhiên bốc cháy bùng bùng khi đang tiếp nhiên liệu tại sân bay Seoul ngày 18/10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-dong-co-may-bay-boc-chay-ngun-ngut-khi-dang-tiep-nhien-lieu-a453339.html

Động cơ của một chiếc máy bay Airbus A380 thuộc hãng hàng không Asiana Airlines của Hàn Quốc đã bốc cháy khi đang tiếp nhiên liệu tại sân bay Seoul vào ngày 18/10.

Không có ai bị thương và hành khách lập tức được sơ tán khỏi khu vực cổng để đề phòng nguy hiểm.

Lực lượng cứu hỏa đang kiểm soát đám cháy.

Trong đoạn video, lính cứu hỏa vội vã dập lửa khi khói lửa đang bốc lên ngùn ngụt từ phía động cơ máy bay. Tại thời điểm đó, không có ai trong số 401 hành khách lên máy bay. Một chiếc A380 khác được thay thế, chuyến bay bị chậm trễ 4 giờ đồng hồ.

Trước đó, giờ khởi hành đã bị hoãn lại 50 phút để thực hiện công tác bảo trì và hỏa hoạn xảy ra trong quá trình thử khởi động động cơ.

Tìm kiếm:✨

  • Sân bay Seoul, Động cơ máy bay, Asiana Airlines, Bùng bùng, Airbus A380, A380, Ngùn ngụt, Bốc cháy, Giờ khởi hành, Nhiên liệu, Hoãn lại, Khói lửa, Lính cứu hỏa, Lên máy bay, Cứu hỏa, Hãng hàng không, Chậm trễ, Bảo trì, Hành khách, Vội vã

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.