Ads Top

Báo Kỷ Nguyên Số: Mẫu tay ga địa hình Honda ADV 150 bất ngờ giảm 3 triệu đồng

Sau gần hai tháng có mặt tại thị trường Việt Nam, mẫu xe tay ga Honda ADV 150 đã bất ngờ được giảm giá 3 triệu đồng cho cả hai phiên bản ABS và CBS.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kỷ Nguyên Số, nguồn bài: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/xe-dien/mau-tay-ga-dia-hinh-honda-adv-150-bat-ngo-giam-3-trieu-dong-867388.html

Tại Indonesia, Honda ADV 150 có giá lần lượt là 2.400 USD và 2.600 USD cho hai phiên bản CBS và ABS, cao hơn đôi chút so với mẫu SH Mode tại thị trường Việt Nam do phải chịu thêm một số mức thuế phí.

Không lâu sau khi Honda ADV 150 được giới thiệu tại Indonesia, một doanh nghiệp tại Việt Nam đã đưa mẫu xe này về với mức giá 82 triệu đồng cho phiên bản CBS và 87 triệu đồng cho bản ABS (giảm 3 triệu đồng so với trước đó), thấp hơn nhiều so với những lời đồn đoán trước đó.

Honda ADV 150 kiểu dáng khá giống với mẫu xe touring X-ADV 750, phần đầu xe và tay lái được thiết kế cao, đèn pha LED hạ thấp. Đuôi xe bắt mắt với xi nhan nhỏ gọn cùng đèn tín hiệu khi phanh khẩn cấp (chỉ có trên bản ABS). Phuộc trước ống lồng của Showa và cặp phuộc sau giảm xóc với bình dầu riêng biệt.

Mặt đồng hồ hiển thị đa thông tin bao gồm tốc độ, ngày giờ, mức tiêu hao nhiên liệu… Chìa khóa thông minh và hệ thống ngắt động cơ tạm thời. Xe sử dụng mâm đúc 14 inch ở bánh trước và 13 inch ở bánh sau, đi kèm theo phanh dĩa cùng hệ thống CBS hoặc ABS.

Xe sử dụng động cơ xi lanh đơn SOHC, dung tích 149,3 cc cho công suất cực đại 14,5 mã lực, mô men xoắn 13,2 Nm. Hộp số biến thiên vô cấp cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI tiết kiệm nhiên liệu.

TIỂU MINH

Tìm kiếm:✨

  • Honda ADV 150, ABS, X-ADV 750, SHOWA, PGM-FI, Xe ga, CBS, Phanh, SH Mode, Mâm đúc, Xi nhan, Động cơ cam đơn, Địa hình, Phanh khẩn cấp, Dĩa, Biến thiên, Xi lanh, Đèn tín hiệu giao thông, Mô men xoắn, Giảm xóc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.