Ads Top

Báo 2Sao: SAO ĐỤNG HÀNG THÁNG 10: Từ Phượng Chanel đến Chi Pu đều bị nhận xét kém sang khi 'mặc chung' đồ

Sự cách biệt thắng thua rõ ràng nhất vẫn phải kể đến màn so kè của Phượng Chanel và nữ tỷ phú Kylie Jenner.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/sao-dung-hang-thang-10-tu-phuong-chanel-den-chi-pu-deu-bi-nhan-xet-kem-sang-khi-mac-chung-do-n-200717.html

"Đụng hàng" một thiết kế: Angela Phương Trinh gây khó hiểu khi đeo liền 2 chiếc đồng hồ trong khi đó Tường San, Thùy Dung lại có màn biến hóa xuất sắc.

Đỗ Mỹ Linh đẹp lấn át cả diễn viên quốc tế Gabrielle Union khi mặc chung chiếc đầm đen kiểu cách.

Chiếc đầm hồng xếp tầng cầu kỳ dường như rất được lòng dàn mỹ nhân Việt. Sau Bảo Anh, Lan Ngọc thì gần đây nhất là Nam Em cũng trưng dụng thiết kế này. Cả ba người đẹp đều tỏa sáng và ghi điểm khi tôn lên được đôi chân thon dài và nước da trắng sứ.

3 mỹ nhân cùng diện thiết kế đầm lệch vai của Đỗ Long: Ngọc Trinh sang chảnh nhất nhờ dát loạt phụ kiện có giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng.

Ưu ái chiếc đầm trắng tinh khôi nhưng cả Nhã Phương và diễn viên múa Linh Nga đều mất điểm vì tự "dìm hàng" chiều cao với chi tiết chiết eo dài xuống tận hông.

Phượng Chanel "đụng hàng" đầm ôm sát tỷ phú Kylie Jenner: Một chiếc váy hai số phận nghiệt ngã. Trong khi, Phượng Chanel lộ thân hình thẳng đuột thì Kylie lại khai thác được triệt để vóc dáng đồng hồ cát sexy.

Với một chiếc váy có màu quá nổi thế này, việc dùng thắt lưng và đi đôi guốc cục mịch chỉ khiến nhan sắc của Hương Giang bị dìm đi đáng kể mà thôi. Sam tuy thấp hơn Hương Giang cả chục cm nhưng rõ ràng lại mặc đẹp hơn cả đàn em đây này!

Cả Yến Nhi và Phạm Quỳnh Anh đều hack tuổi đáng kể nhờ chung một ý tưởng diện chiếc đầm trắng trễ vai dáng trên gối.

Chiếc áo bra top và cardigan mà Jennie mặc đều của một hãng và có tổng giá trị khoảng gần 17 triệu đồng. Chi Pu có diện một set áo tương tự nhưng form dáng và họa tiết chiếc áo bị đánh giá là kém sang hơn nên có ý kiến cho rằng Chi Pu mặc hàng fake của Trung Quốc nhái lại idol xứ Hàn.

LIM
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Phượng Chanel, Đụng hàng, FORM, Gabrielle Union, Kylie Jenner, BRA, Chi Pu, Tường San, Thẳng đuột, FAKE, JENNIE, Đôi guốc, So kè, Cục mịch, Dìm, Đặng Linh Nga, Đỗ Long, Hương Giang, Đây này, Đầm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.