Ads Top

Báo PL&XH: Sức nóng khiến vé trận Việt Nam – Thái Lan tiếp tục 'cháy'

Một lần nữa thì sức hút vô cùng lớn giữa cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đã khiến cho số lượng vé trong đợt 2 được bán hết chỉ trong vòng 15 phút.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/suc-nong-khien-ve-tran-viet-nam-thai-lan-tiep-tuc-chay-158680.html

Theo đó, trong đợt 2 mở bán vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào ngày 11-8 vừa qua tiếp tục diễn ra tình trạng “cháy” vé.

Cụ thể, lần mở bán này, Thái Lan tổ chức mở bán 10.000 vé cho các CĐV ở các địa điểm bán vé. Tuy nhiên, số vé này không thể đáp ứng nổi nhu cầu của người hâm mộ, số lượng vé kể trên đã được tiêu thụ chỉ sau 15 phút.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ diễn ra vào ngày 5-9 trên sân vận động Thammasat, sức chứa chỉ vỏn vẹn là 25.000 chỗ ngỗi. Chính vì thế rất có khả năng lượng vé bán ra không đáp ứng đủ nhu cầu đến sân theo dõi trận đấu này của các CĐV.

Trước đó, trong đợt mở bán vé đầu tiên của LĐBĐ Thái Lan, đã có khoảng 5.000 vé dạng “Early bird” (vé sớm) đã được bán hết chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Theo quy định của FIFA, số vé dành cho đội khách chỉ được chiếm 8% nên những người hâm mộ Việt Nam cũng chỉ được cấp khoảng 2.500 vé và sẽ chỉ mở bán từ ngày 19-8 tại 13 địa điểm khác nhau ở Thái Lan.

Cao Kỳ

Tìm kiếm:✨

  • Sân vận động Thammasat, Early Bird, Đội tuyển thái lan, World Cup 2022, Sức nóng, Tuyển việt nam, LĐBĐ Thái Lan, Duyên nợ, Bán vé, Một lần nữa, Trong đợt, Thái Lan, Sức hút, Cháy, Vòng loại, Tiếng đồng hồ, FIFA, Vỏn vẹn, Đội khách, Cổ động viên

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.