Ads Top

Báo NĐ&ĐS: Đặc nhiệm SWAT vào cuộc, nghi phạm xả súng bị bắt sau nhiều giờ cố thủ

Đội đặc nhiệm SWAT của Mỹ đã giải cứu thành công hai sĩ quan cảnh sát cùng các con tin bị mắc kẹt sau vụ đấu súng dữ dội ở Bắc Philadelphia, đồng thời tay súng đã bị bắt sau nhiều giờ cố thủ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/quoc-te/dac-nhiem-swat-vao-cuoc-nghi-pham-xa-sung-bi-bat-sau-nhieu-gio-co-thu-22928

Cuộc đọ súng kéo dài suốt 5 tiếng đồng hồ xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 14/8 (giờ Mỹ) sau khi tay súng bắt đầu xả súng vào nhóm cảnh sát thực hiện lệnh bắt giữ một số nghi phạm ma túy ở một ngôi nhà trong thành phố Philadelphia. Đội đặc nhiệm SWAT, còn gọi là Đội Chiến thuật và Vũ khí đặc biệt của cảnh sát Mỹ tối 14/8 (sáng 15/8 giờ Hà Nội) giải cứu thành công hai sĩ quan cảnh sát bị mắc kẹt trong vụ đấu súng với nghi phạm buôn bán ma túy ở thị trấn Nicetown-Tiago, thành phố Philadelphia, theo Reuters.

Lực lượng SWAT đã nhanh chóng được triển khai vào vị trí. Ảnh: AP

Đến khuya 14/8 theo giờ Hoa Kỳ (tức trưa 15/8), cảnh sát cho hay nghi phạm đã bị bắt. Trước đó, tờ The Philadelphia Inquirer dẫn một số nguồn tin cảnh sát tiết lộ nghi phạm tên Maurice Hill (36 tuổi), người địa phương có tiền sử bị kết án liên quan đến ma túy, tấn công và súng. Hill được cho là sở hữu vũ khí hạng nặng với lượng đạn đáng kể.

Hiện trường đụng độ giữa nghi phạm xả súng và cảnh sát

Trước đó, nhiều người đã thoát ra ngoài qua cửa sổ và cửa chính giữa nhiều loạt đạn. Tay súng tiếp tục bắn vào một xe tải của SWAT đậu bên ngoài tòa nhà trong lúc giới chức đang cố đàm phán với tên này. Cảnh sát đã nói chuyện với tay súng qua điện thoại và cố gắng trấn an rằng họ không làm nguy hại đến tính mạng người này.

Vụ nổ súng ở Philadenphia xảy ra sau các vụ xả súng ở California, Texas và Ohio. Trong các vụ này, những kẻ xả súng đều sử dụng súng trường bán tự động.

Quang Minh (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Philadelphia, Đấu súng, Xả súng, Nổ súng, Bắc Philadelphia, Ohio, Đạn, Cảnh sát, Texas, SWAT, The Philadelphia Inquirer, Tính mạng, Đội đặc nhiệm, Làm nguy hại, Ma túy, Cố thủ, Ngôi nhà, Đặc nhiệm, Con tin, Đọ súng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.