Ads Top

Báo 2Sao: Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 13/8: Thật đáng tiếc khi Phạm Hương không còn ở Việt Nam để 'chặt' Pia

Khi Pia Wurtzbach sang Việt Nam du lịch, Phạm Hương được fans sắc đẹp liên tục réo tên...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/tin-hoa-hau-hoan-vu-138-pham-huong-khong-co-duyen-gap-pia-n-192924.html

Mở đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay là Pia Wurtzbach - mỹ nữ Philippines đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Pia mới đây chia sẻ hình ảnh du lịch Hội An, Đà Nẵng. Hoa hậu đã khám phá phố cổ, vãng cảnh trên sông Hoài, thưởng thức cafe vỉa hè... với cảm xúc vô cùng thích thú. Được biết Pia Wurtzbach sẽ còn ở Việt Nam thêm ít ngày nữa. Trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi Phạm Hương không còn ở Việt Nam để hội ngộ và tiếp đón cô bạn cũ. 4 năm sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, đến giờ cả hai vẫn chưa có duyên gặp lại nhau.

Trước đó, Phạm Hương và Pia Wurtzbach đều là những nhan sắc được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Tuy nhiên, may mắn không gọi tên Phạm Hương khi cô tay trắng ra về. Trong khi đó, người đẹp Philippines giành chiến thắng trong đêm chung kết. Hiện tại, Pia đang là ngôi sao giải trí hàng đầu tại Philippines, trong khi Phạm Hương đã từ bỏ hào quang trong nước, sang Mỹ lưu trú và không hẹn ngày trở lại.

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo (Mỹ) góp mặt trong bản tin của 2Sao.vn hôm nay với khoảnh khắc diện bikini khoe vòng 1 sexy nghẹt thở.

Sau khi hoàn thành công việc tại Nam Phi, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray thông báo đã trở lại quê hương Philippines để tiếp tục cho những lịch trình mới.

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2003 - Cindy Nell (Nam Phi) khoe vẻ đẹp cá tính, sắc sảo ở ngưỡng tuổi tứ tuần.

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Irene Esser (Venezuela) với set đồ "denim on denim" thời thượng.

Mặt mộc tuyệt xinh của Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2014 - Diana Harkusha (Ukraina).

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Laura González (Colombia) phô diễn vóc dáng cực phẩm trên biển.

Á hậu 2 hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Davina Bennett (Jamaica) cũng không thua chị kém em khi diện bikini khoe thân hình chuẩn đồng hồ cát.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Kiara Ortega (Puerto Rico) sở hữu gương mặt quá đỗi hoàn hảo. Cô là một trong những người bạn thân của H'Hen Niê tại đấu trường sắc đẹp được tổ chức tại Thái Lan vào cuối năm ngoái.

An An
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • PIA, Hoa hậu Hoàn vũ 2003, Diana Harkusha, Pia Wurtzbach, An AnTheo Vietnamnet, Hoa hậu Hoàn vũ 2012, Kiara Ortega, Irene Esser, Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Davina Bennett, Hoa hậu hoàn vũ 2014, Laura González, Hoa hậu hoàn vũ, Vãng cảnh, Phạm Hương, Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, Catriona Gray, Olivia Culpo, Bản tin

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.