Ads Top

Báo Tổ Quốc: Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt 'Hãy Trao Cho Anh' – 'Sky' Xuân Bách và Team Flash cùng nhau cày views nhiệt tình

Xuân Bách không thể đứng ngoài làn sóng cày view MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng-MTP.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/son-tung-m-tp-vua-ra-mat-hay-trao-cho-anh-sky-xuan-bach-va-team-flash-cung-nhau-cay-views-nhiet-tinh-20190702130909312.htm

Tối qua 1/7, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt MV "Hãy Trao Cho Anh". Chỉ một thời gian ngắn sau khi phát hành, Sơn Tùng M-TP đã thiết lập những kỉ lục mới về số lượng người xem trên Youtube.

Tại YouTube Việt Nam, "Hãy trao cho anh" vươn đến top 1 trending quá dễ dàng vào khoảng 2h sáng, tức chỉ mất vỏn vẹn 6 tiếng đồng hồ để đạt thành tích trên. Hiện tại, lượt view của MV đã xấp xỉ con số 12 triệu, đi kèm đó là trên 1.2 triệu lượt thích và gần 170 nghìn lượt bình luận.

Hòa chung không khí "cày cuốc" cùng với hàng triệu viewer, Xuân Bách "thánh mid" tuyển Việt Nam đang thi đấu tại Chung kết Liên quân Mobile thế giới AWC 2019 cũng góp view để ủng hộ MV mới nhất của "Sếp".

Sơn Tùng M-TP và Xuân Bách(Team Flash)

Trên Facebook cá nhân của Xuân Bách (FL.XB) đã đăng tải một đoạn video dài 26s cùng dòng trạng thái "Trao cho anh ớ ớ".

Trong video có thể thấy rất rõ "Thánh mid" đang đung đưa theo MV "Hãy Trao Cho Anh" và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Có thể thấy fan của Xuân Bách cũng có rất nhiều "Sky" chính hiệu.

Comment ủng hộ video

Hiện giờ Xuân Bách và đồng đội đang trong thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp vào ngày 6/7 tới đây tại giải AWC 2019.

Lịch thi đấu vòng loại trực tiếp AWC 2019

Đối thủ ở vòng loại trực tiếp của tuyển Việt Nam là Đài Bắc Trung Hoa WildCard – một đội được đánh giá tương đối mạnh. Nhưng với màn thể hiện ấn tượng của Xuân Bách và đồng đội tại vòng bảng, chúng ta có thể tự tin vào một chiến thắng cho tuyển Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP và "Hãy trao cho anh" đã tự thiết lập nên những kỉ lục lịch sử của làng nhạc Việt: đạt 1 triệu views chỉ trong 8 phút, 2 triệu views trong 14 phút, 5 triệu views trong 1 tiếng đồng hồ, 10 triệu views trong 3 tiếng đồng hồ (tính theo thời gian thực tế).

Bên cạnh đó, đây cũng là MV đạt 1 triệu likes nhanh nhất lịch sử Vpop (2 tiếng 49 phút) và là MV được xem lúc công chiếu nhiều thứ 3 thế giới với trên 635.000 lượt xem, chỉ xếp sau "Kill This Love" - BlackPink và "thank u, next" - Ariana Grande.

PHẠM DƯƠNG LỰC

Tìm kiếm:✨

  • HÃY TRAO CHO ANH, Team Flash, SKY, AWC 2019, Xuân Bách, Sơn Tùng M-TP, Sơn Tùng-MTP, Đài Bắc Trung Hoa WildCard, MID, Trao cho, Kill This Love, Youtube Việt Nam, BLACKPINK, Cày cuốc, Đung đưa

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.