Ads Top

Báo Thời Đại: 'Hãy trao cho anh' và những kỷ lục lịch sử của làng nhạc Việt

Chính thức trở lại sau một năm yên ắng, Sơn Tùng đã xuất sắc phá vỡ mọi kỷ lục cũ do chính mình tạo ra với 'siêu phẩm' mới mang tên 'Hãy trao cho anh'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/hay-trao-cho-anh-va-nhung-ky-luc-lich-su-cua-lang-nhac-viet-81366.html

Theo đúng kế hoạch, 20 giờ ngày 1/7/2019, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt MV "Hãy trao cho anh" sau nhiều ngày úp mở. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop của nam ca sĩ sau một năm dài yên ắng. Không phụ công người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP đáp lại tấm chân tình bằng một sản phẩm được đánh giá là: Đủ đẹp về hình ảnh, đủ sexy về dàn diễn viên góp mặt và đủ bắt tai về nhạc.

Hãy trao cho anh là một sáng tác của Sơn Tùng với phần rap bằng tiếng Anh do nghệ sĩ đình đám Âu Mỹ Snoop Dogg đảm nhận. Ca khúc do producer Onionn phối khí, thuộc dòng nhạc Latin pha trộn Hip-hop.

Tròn 12 giờ đồng hồ kể từ lúc ra mắt "siêu phẩm" mới, MV Hãy trao cho anh với sự nhạy bén trong âm nhạc của Sơn Tùng M-TP, nắm bắt những xu hướng âm nhạc đang được thịnh hành và ưa chuộng trên thế giới đã xuất sắc phá vỡ mọi kỷ lục cũ do chính anh đã tạo ra, thể hiện thông qua những con số hết sức ấn tượng.

"Hãy Trao Cho Anh" đạt 1 triệu view sau 8 phút...

2 triệu view sau 14 phút...

Và nhanh chóng đạt 4,7 triệu view sau 50 phút...

Như vậy, Hãy trao cho anh chính thức trở thành MV đạt 1 triệu likes nhanh nhất lịch sử Vpop. Thành tích này trước đây cũng thuộc về Sơn Tùng với MV Chạy ngay đi, tuy nhiên, thời gian để anh đạt được con số này mất khoảng 5 ngày. Còn bây giờ, với MV Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP đã chính thức đạt kỉ lục "triệu likes" tính bằng giờ chứ không phải tính bằng ngày.

Top 1 trending Youtube Việt Nam

Hiện tại, lượt view của MV này đã cán mốc hơn 12 triệu view, đi kèm đó là trên 1,3 triệu lượt yêu thích và hơn 180 nghìn lượt bình luận.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV Hãy trao cho anh cũng lọt top 2 trending tại Canada, top 9 trending tại Mỹ, top 5trending tại Hàn Quốc, top 6 trending tại Australia, top 28 trending tại Singapore, top 10 trending tại Đài Loan.

MV Hãy Trao Cho Anh đạt 10 triệu view tính theo hệ thống Analytics Realtime của Youtube trong 3 giờ 17 phút (thời gian thực)

Trước đó, MV "ME!" của Taylor Swift đang giữ kỉ lục MV cán mốc 10 triệu view nhanh nhất thế giới với tổng số thời gian để đạt được thành tích này là 2 giờ 30 phút, đứng thứ 2 là "Boy With Luv" của BTS với 2 giờ 51 phút. Như vậy, Sơn Tùng M-TP cùng "siêu phẩm" Hãy trao cho anh sẽ chính thức lọp vào top 3 nghệ sĩ có MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới sau khi được Youtube chính thức xác nhận.

MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày 1/7

Trong ngày hôm qua, 1/7, sau khi chính thức ra mắt MV Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP cũng xuất sắc đạt thành tích MV được xem nhiều nhất thế giới, đứng thứ 14 trên top trending Youtube toàn cầu. Điều này cũng giúp Sơn Tùng M-TP nghiễm nhiên sở hữu danh hiệu MV được xem nhiều nhất châu Á trong ngày 1/7.

Không chỉ thế, MV Hãy trao cho anh cũng chính là MV được xem nhiều thứ 3 thế giới với hơn 625.000 lượt xem, xếp sau "Kill This Love" - BlackPink và "thank u, next" - Ariana Grande.

Với MV Hãy trao cho anh được đầu tưkỹ lưỡng, kỳ công và sáng tạo, Sơn Tùng M-TP không chỉ đạt được những thành tích đáng nể mà cũng chính bởi MV này, Sơn Tùng đã được nhiều người nhìn nhận và đánh giá theo một hướng mới tích cực với nhiều chiều sâu hơn. Trong MV này, Sơn Tùng thể hiện được nhiều điều mới lạ hơn so với trước đó, đặc biệt là phong cách âm nhạc mà anh đang theo đuổi.

Mời xem thêm MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP:

Xem thêm

Lam Anh (Nguồn tham khảo: YOUTUBE, METUB)

Tìm kiếm:✨

  • HÃY TRAO CHO ANH, Sơn Tùng M-TP, Trao cho, Analytics Realtime, Sơn Tùng, V-pop, Producer Onionn, Lượt xem, Yên ắng, Việt, Boy With Luv, Kill This Love, Youtube Việt Nam, BLACKPINK, Youtube

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.