Ads Top

Báo PetroTimes: Hà Nội: Sập nhà trên phố Hàng Bông

Một ngôi nhà trên phố Hàng Bông bất ngờ đổ sập vào sáng 2/7, khiến nhiều người dân hoảng sợ...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/ha-noi-sap-nha-tren-pho-hang-bong-541673.html

Sự việc xảy ra khoảng 7h sáng 2/7 tại một cửa hàng bán đồ thể thao có địa chỉ 56 phố Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo một số người dân, căn nhà bị sập có diện tích khoảng hơn 100m2. Từ khi nghe thấy tiếng động mạnh cho đến khi ngôi nhà đổ sập chỉ vài phút đồng hồ. Hiện trường vụ sập còn lại những tấm tôn đổ nát chồng lên nhau, nhiều viên gạch nhỏ vỡ ra khỏi các tấm bê tông.

Hiện trường vụ sập nhà.

Theo ông Trần Danh Hiếu - Trưởng Công an phường Hàng Gai, ngay sau khi nhận thông tin về vụ việc, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã được huy động đến hiện trường cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ và xe cứu hộ. Bước đầu xác định không có thiệt hại về người.

"Chúng tôi đã tiếp cận hiện trường, cấm đường, phân luồng giao thông, đồng thời tiến hành di chuyển đống đổ nát để dọn dẹp" - Trưởng công an phường Hàng Gai cho biết thêm.

Nói về nguyên nhân ban đầu vụ sập nhà, ông Hiếu cho biết, do biển quảng cáo của cửa hàng này quá nặng nên khi có gió đã bị kéo sập xuống.

Hiện tại cơ quan chức năng đang thu dọn hiện trường, đảm bảo an toàn cho người dân sống cạnh.

Xuân Hinh

Tìm kiếm:✨

  • Hàng Bông (phố Hà Nội), Sập nhà, Trần Danh Hiếu, Công an phường Hàng Gai, Đổ sập, Hoàn Kiếm, Sập, Hàng Gai (phường), Biển quảng cáo, Cấm đường, Ngôi nhà, Đổ nát, Hiện trường, Bán đồ, Hoảng sợ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.