Ads Top

Báo Kiến Thức: Phản công đại bại, khủng bố HTS phơi xác trên chiến trường Hama

Sau cuộc tấn công thất bại nhằm vào Quân đội Syria, hơn 100 tay súng thuộc nhóm liên minh thánh chiến Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS) và đồng minh của chúng đã bỏ mạng trên chiến trường Tây Bắc Hama.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/the-gioi/phan-cong-dai-bai-khung-bo-hts-phoi-xac-tren-chien-truong-hama-1250393.html

Theo Al Masdar News, nhóm khủng bố HTS đã mở cuộc tấn công dữ dội nhằm vào căn cứ của Quân đội Syria ở Tây Bắc Hama. Ảnh: AMN.

Tuy nhiên, chúng đã phải hứng chịu thất bại nặng nề với hàng trăm chiến binh bỏ mạng. Ảnh: ANNA.

"Ước tính, khoảng 100 chiến binh HTS, trong đó có hai chỉ huy cấp cao, và đồng minh của bọn chúng đã bỏ mạng trong cuộc giao tranh ác liệt với lực lượng chính phủ Damascus", phóng viên Aleksandr Kharchenko, người có mặt trên chiến tuyến cùng lực lượng Mãnh Hổ Syria, cho hay. Ảnh: ANNA.

Ngoài ra, nhóm phiến quân được cho là mất khoảng 7 chiếc xe bán tải trong khi ba xe tăng bị phá hủy. Ảnh: ANNA.

Anna News cho biết thêm, số thương vong của nhóm khủng bố có thể còn gia tăng. Ảnh: ANNA.

Tuần trước, các tay súng HTS đã xông vào tấn công các tuyến phòng thủ của lực lượng chính phủ Damascus tại Al-Hamamiyat, phía tây bắc Hama, nhằm tái chiếm thị trấn này và giành lại vùng đất mà chúng đã mất. Ảnh: ANNA.

Tuy nhiên, sau cuộc giao tranh kéo dài 2 giờ đồng hồ, Quân đội Syria đã đập tan cuộc tấn công, đồng thời gây tổn thất nặng nề cho nhóm khủng bố. Ảnh: ANNA.

Mời độc giả xem thêm video về cuộc giao tranh tại Hama (Nguồn: Ruptly)

Thiên An

Tìm kiếm:✨

  • AMN, Quân đội Syria, Thánh chiến, ANNA, Phiến quân, HTS, HAMA, Tây Bắc Hama, Mãnh hổ Syria, RUPTLY, Đại bại, Bắc Hama, Anna News, Hứng chịu, Hay'at Tahrir Al-Sham

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.