Ads Top

Báo Kiến Thức: Chiếc siêu xe Ferrari F12tdf này chào bán tới 21 tỷ đồng

Rõ ràng những chiếc siêu xe bản giới hạn của Ferrari luôn đem lại lợi nhuận khổng lồ. Gần đây một chiếc F12tdf màu đỏ nổi bật được rao bán tới 900.000 đô la, gấp gần 3 lần mức giá khởi điểm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/chiec-sieu-xe-ferrari-f12tdf-nay-chao-ban-toi-21-ty-dong-1249895.html

Thế giới của những chiếc siêu xe bản giới hạn ngày nay đã khiến chủ nhân không lo bị lỗ khi sở hữu chúng. Tuy nhiên, không phải chiếc xe nào sản xuất giới hạn cũng giúp chủ sở hữu bán lại kiếm lời. Thông thường, phải là những mẫu xe có giá trên triệu đô. Còn nếu không, phải là những chiếc xe bản giới hạn của Ferrari.

Trong số này, siêu xe Ferrari F12tdf đã qua sử dụng luôn lập ra những giá bán ấn tượng từ 820.000 đô la cho đến 1,5 triệu đô la. Khi ra mắt vào năm 2015, Ferrari F12tdf chỉ có giá khởi điểm 350.000 đô la. Rõ ràng những chiếc siêu xe bản giới hạn của Ferrari luôn đem lại lợi nhuận khổng lồ cho chủ nhân sở hữu.

Gần đây, một chiếc Ferrari F12tdf được đại lý siêu xe nổi tiếng ở Đức, Hollman International chào bán các triệu phú trên thế giới với mức giá lên đến 795.000 Euro, hay 900.000 đô la (tương đương 21 tỷ đồng). Mức giá xe Ferrari F12tdf rao bán này gấp gần 3 lần giá khởi điểm của những chú "ngựa chồm" Ferrari F12tdf lúc mới ra mắt.

Điểm ấn tượng và đập vào mắt người xem chính là màu sơn đỏ Rosso Fuoco rất nóng bỏng xuất hiện ở ngoại thất chiếc siêu xe Ferrari F12tdf đang được chào bán với giá cao khủng khiếp này. Chưa hết, một số chi tiết ở ngoại hình chiếc xe này còn đi kèm sợi carbon bóng.

Bên trong khoang lái của siêu xe Ferrari F12tdf đang rao bán có nội thất màu đỏ "sexy" cùng các chi tiết bọc da Alcantara màu đen. Ấn tượng nhất chính là ghế ngồi bọc da hai tông màu đỏ và đen. Ghế lái của siêu xe Ferrari F12tdf này chỉ có mặt lưng bọc da Alcantara đỏ, hai bên thành ghế bọc da Alcantara màu đen. Ghế phụ bọc da Alcantara màu đỏ với mặt lưng ghế có 2 sọc màu đen.

Ngoài ra, mặt dưới bảng táp-lô, khoang hành lý hay khoang chứa đồ phía sau hai ghế ngồi cũng được bọc da Alcantara màu đỏ đẹp mắt. Điểm nhấn bên trong nội thất của siêu xe Ferrari F12tdf đang rao bán 21 tỷ đồng còn có nhiều chi tiết ốp carbon.

Siêu xe Ferrari F12tdf mang màu sơn đỏ Rosso Fuoco chỉ mới lăn bánh quãng đường dài 650 km. Với số đồng hồ công tơ mét ít ỏi này, gần như "ngựa chồm" hàng hiếm đang trong tình trạng mới toanh. Ba chữ tdf viết liền cùng ký hiệu F12 là được viết tắt từ Tour de France Automobile, đây là một giải đua xe thể thao diễn ra từ 1899 đến 1986.

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 799 chiếc siêu xe Ferrari F12tdf được sản xuất. Mẫu xe này chính là phiên bản hiệu suất cao của Ferrari F12 Berlinetta. Siêu phẩm hàng hiếm Ferrari F12tdf được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.3 lít, tương tự F12 Berlinetta tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, động cơ này khi lắp trên Ferrari F12tdf đã được tinh chỉnh lại giúp sản sinh công suất tối đa 780 mã lực và mô-men xoắn cực đại 705 Nm. Như vậy, so với F12 Berlinetta tiêu chuẩn, siêu xe Ferrari F12tdf mạnh hơn 40 mã lực và 15 Nm.

Toàn bộ sức mạnh của động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số F1 DCT nâng cấp, nhờ những thay đổi kể trên, siêu xe hàng hiếm Ferrari F12tdf tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Các tay lái thử của hãng Ferrari đã hoàn thành một vòng đua Fiorano trong thời gian chỉ 1 phút 21 giây cùng với F12tdf.

Video: Chi tiết siêu xe Ferrari F12tdf "hàng hiếm".

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Ferrari F12tdf, Rosso Fuoco, TDF, F12, F12 Berlinetta, Ferrari, Siêu xe, Tour de France Automobile, V12, Chồm, Bọc da, Chào bán, Ferrari F12 Berlinetta, Công tơ mét, Khởi điểm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.