Ads Top

Báo TGTT: Kia XCeed 2019 có bảng điều khiển kỹ thuật số 'khủng', hơn 12 inch

Chiếc Kia Xceed 2019 dự kiến sẽ trình làng vào cuối tháng này và đây là sẽ là chiếc Kia đầu tiên có bảng kỹ thuật số kích cỡ khủng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/kia-xceed-2019-co-bang-dieu-khien-ky-thuat-so-khung-hon-12-inch-164635.html

Kia Xceed 2019 sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Ảnh: Autoexpress.

Kia vừa xác nhận, chiếc SUV nhỏ gọn XCeed 2019 sắp tới sẽ có một bảng điều khiển màn hình kỹ thuật số lớn hơn 2 inch, so với trên chiếc T-Roc, đạt kích cỡ 12,3 inch.

Giống như hệ thống bảng điều khiển của xe Volkswagen, chiếc Kia XCeed 2019 cũng sẽ hiển thị một cặp đồng hồ kỹ thuật số đo tốc độ trên đường và thông số động cơ xe. Hệ thống này còn có hướng dẫn điều hướng, thông tin, âm thanh và chuyến đi, hệ thống cảnh báo chú ý lái xe.

Quan trọng hơn, chiếc Kia XCeed 2019 cũng sẽ có hệ dẫn động hybrid cắm điện, xe có đèn pha Sportswagon và bánh xe hợp kim.

Nhìn chung, chiếc Kia XCeed 2019 sẽ có chiều cao thấp hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng mang diện mạo phong cách thể thao rõ nét, tinh tế hơn.

Tìm kiếm:✨

  • Bảng điều khiển, Kỹ thuật số, Volkswagen, Kích cỡ, Tháng này, Hybrid, Hệ dẫn động, Inch, Hợp kim, Tiền nhiệm, Trình làng, Khủng, Bánh xe, Thấp hơn, SUV

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.