Ads Top

Báo Kiến Thức: Dương Kon 'xách' siêu xe McLaren 16 tỷ dự Car Passion 2019

Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch - thiếu gia Nguyễn Bình Dường (Dương Kon) sẽ tham dự hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam trên chiếc McLaren 650S Spider độ Liberty Walk. Đây là lần thứ 3 anh góp mặt cùng hành trình này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xe-cong-nghe/duong-kon-xach-sieu-xe-mclaren-16-ty-du-car-passion-2019-1235478.html

Trong hành trình siêu xe Car Passion 2019 tới đây, những cái tên đồng hành cùng Car Passion lần đầu tiên khá nổi tiếng chính là Cường Đô la và Dương Kon. Ở hành trình siêu xe Việt Nam lần này chồng siêu mẫu Ngọc Thạch sẽ vẫn mang chiếc siêu xe McLaren 650S Spider đi tham dự.

Tuy nhiên, ở hành trình siêu xe Car Passion 2019, chiếc McLaren 650S Spider của Dương Kon đã có sự khác biệt ở ngoại hình so với năm ngoái. Cụ thể, ngoại thất siêu xe mui trần của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch đã được "lột xác" qua gói độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.

Ngoại hình siêu xe McLaren 650S Spider độ Liberty Walk của Dương Kon gây chú ý với các vòm bánh xe nới rộng ra và cố định bằng đinh tán. Bên cạnh đó, những đồ chơi không thể thiếu trên những chiếc siêu xe độ Liberty Walk chính hãng bao gồm cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe bằng sợi carbon.

Bộ mâm kích thước lớn của Forgiato đi kèm phuộc nâng hạ gầm của Air Rex cũng giúp Dương Kon có thể làm chủ khoảng sáng gầm của chiếc siêu xe mui trần này. Nếu nâng gầm lên hết mức, khoảng sáng gầm của chiếc McLaren 650S Spider Liberty Walk này có thể lên đến 18 cm.

Siêu xe McLaren 650S Spider độ Liberty Walk của thiếu gia Dương Kon sẽ không có bất kỳ sự can thiệp nào ở khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực. Tuy nhiên, nó được trang bị ống xả độ của FI. Trên bầu ống xả còn đánh số thứ tự 25.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, siêu xe mui trần McLaren 650S Spider chỉ mất thời gian 3 giây là có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Tính đến thời điểm hiện tại, phong trào độ siêu xe Liberty Walk tại Việt Nam đã có 4 chiếc. Ngoài 2 chiếc trên, còn có siêu xe Ferrari 458 Italia và cả Ferrari 488 GTB hiện thuộc sở hữu của một doanh nhân kinh doanh đồng hồ tại Hà Nội. Mức giá xe McLaren 650S nguyên bản tại Việt Nam vào khoảng 14 đến 16 tỷ đồng.

Với sự góp mặt của chiếc siêu xe McLaren 650S Spider thuộc sở hữu Dương Kon, hành trình Car Passion 2019 đã có đến 2 chiếc xe độ của hãng Liberty Walk. Siêu xe còn lại là Lamborghini Aventador Limited Edition 50 chỉ có 20 chiếc trên thế giới và thuộc sở hữu của doanh nhân Vũng Tàu.

Video: Thiếu gia Dương Kon mở mui, nẹt pô McLaren 650S độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam (Nguồn: Johnny Tới Nguyễn).

Tâm Võ

Tìm kiếm:✨

  • Car Passion 2019, Dương Kon, Mclaren, Ferrari 488 GTB, Car Passion, Liberty Walk, Ngọc thạch, McLaren 650S Spider, Lamborghini Aventador Limited Edition 50, Johnny Tới Nguyễn, Siêu xe, Air Rex, Nguyễn Bình, Mui trần, Thiếu gia

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.