Ads Top

Báo 2Sao: Diệu Nhi ân hận khóc nấc vì lỡ làm 'tan nát đời trai' của người khác

Vì cứu Diệu Nhi mà Quang Tuấn bị xe đâm vào 'chỗ hiểm'. Quá bất ngờ trước sự việc, Diệu Nhi òa khóc trong sự tuyệt vọng khi biết mình phải chịu trách nhiệm cho 'đời trai' của ân nhân cứu mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/dieu-nhi-an-han-khoc-nac-vi-lo-lam-tan-nat-doi-trai-n-186807.html

Clip: Diệu Nhi ân hận khóc nấc vì lỡ làm ''tan nát đời trai'' của người khác

Khán giả xem phim "Gia đình là số một" phần 2 không biết bao nhiêu lần đươc chứng kiến cảnh Diệu Nhi say bí tỉ để rồi dẫn đến nhiều tình huống bi hài. Ở tập 59, cô nàng lại một lần nữa khiến Tiến Sĩ (Quang Tuấn) vì bảo vệ mình mà bị xe tông vào chỗ hiểm.

Cú đâm nghiêm trọng đến mức Tiến Sỹ phải nhập viện. Tuy nhiên nhờ chiếc đồng hồ mà cậu của Lam Chi không bị mất "đời trai", bù lại nó bị vỡ tan nát.

Diệu Nhi khi nghe lỏm cuộc hội thoại giữa ân nhân cứu mạng mình và bác sĩ thì tưởng Tiến Sỹ bị tan nát "đời trai" nên cô hết sức ăn năn hối lỗi.

Biết Diệu Nhi hiểu lầm, Tiến Sỹ nhân cơ hội đó để chọc cô. Anh còn giả giọng nữ để khiến Diệu Nhi tin thật về việc mình không còn là đàn ông nữa.

Diệu Nhi đã ra sức nhận trách nhiệm về lỗi lầm của mình, thậm chí còn khóc lóc hết sức tội nghiệp.

Nhưng rồi cuối cùng Diệu Nhi cũng biết được sự thật. Cô nàng giận dữ và "tặng" cho Quang Tuấn một cú đá ngay đúng chỗ đó.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Tìm kiếm:✨

  • Diệu Nhi, Lam Chi, Thanh HòaTheo VietNamNet, Quang Tuấn, Ân nhân, Ân hận, Cứu mạng, Tan nát, Nghe lỏm, Giọng nữ, Hiểm, Hối lỗi, Nhân cơ hội, Hội thoại, Tuyệt vọng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.