Ads Top

Báo Zing: Có nên mua xe Mercedes-Benz đã chạy được 5 năm?

Chỉ nên mua xe Mercedes cũ đã chạy khoảng 3 năm khi còn bảo hành. Xe cũ 5 năm bắt đầu phải sửa chữa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/co-nen-mua-xe-mercedes-benz-da-chay-duoc-5-nam-post952074.html

Có nên mua một chiếc Mercedes-Benz đã sử dụng qua 5 năm? Stanley Ray Hoffman, cựu nhân viên bán hàng đại lý Mercedes-Benz, New York, Mỹ chia sẻ quan điểm về điều này.

Trong 5 năm đầu tiên, chiếc xe đúng là mơ ước, chạy êm ru, mạnh mẽ, ít trục trặc và có đủ tiện nghi và tính năng bạn cần.

Nó cũng giống như bộ máy đồng hồ, sau khoảng 5 năm, mọi thứ bắt đầu rệu rã. Cảm biến kém hơn, bình làm mát cạn sạch và đến lúc bạn phải sửa chữa thứ nọ thứ kia.

Tôi từng chứng kiến nhiều chủ xe phớt lờ các cảnh báo lỗi hệ thống vì họ chán ngấy với việc nay sửa cái này, mai sửa cái khác.

Thay dầu động cơ cho xe Mercedes đắt gấp đôi chiếc sedan thông thường, chưa kể nếu dùng nhớt tổng hợp còn đắt hơn loại thường. Và đây cũng chỉ là mức bảo dưỡng cơ bản nhất.

Bạn chỉ nên mua xe Mercedes đã chạy được 3 năm, khoảng 30.000 km hoặc ít hơn. Khi đó xe vẫn trong thời gian bảo hành chính hãng nên yên tâm hơn.

Bạn chỉ mua xe Mercedes cũ nếu bạn thực sự thích chúng, và tất nhiên đã lái thử đủ lâu trên mọi địa hình đường xá.

Nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, đồng nghiệp, những người đang sở hữu xe Mercedes.

Nếu bạn thích mùi ghế da, sự chính xác trong điều khiển lái, sức mạnh động cơ, sự êm ái trên đường trường và vào cua chính xác, Mercedes chính là loại xe bạn cần.

Không bao giờ mua một chiếc xe Mercedes cũ đắt tiền mà không nhờ thợ kỹ thuật lành nghề tư vấn.

Một chiếc xe công nghệ cao như Mercedes nếu không bảo dưỡng đúng cách sẽ phải sửa chữa rất đắt đỏ. Chính vì vậy, trước khi mua xe cũ, bạn cần nhờ thợ lành nghề kiểm tra hệ thống phanh, lốp, động cơ, hộp số, đặc biệt kiểm tra kỹ hệ thống điện, thử ắc quy, hệ thống dây và hệ thống xả.

Với một chiếc xe Mercedes cũ chau chuốt, bạn nên đặt câu hỏi tại sao chủ xe phải bán nó đi. Nói vậy để bạn kiểm tra xe kỹ càng hơn, tránh ôm hận khi rước xe về.

Gia Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Ắc quy, Mercedes-benz, Mercedes, Gia Nguyễn, Bảo dưỡng, Lành nghề, Chán ngấy, Êm ru, Bảo hành, Báo lỗi, Chau, Chuốt, Ghế da, Lái thử xe, Rệu rã

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.