Ads Top

Báo Tổ Quốc: Vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông: Nạn nhân nghi bị sát hại trước đó nhiều ngày, thi thể đang phân hủy mạnh

Theo cơ quan chức năng, các nạn nhân nghi bị giết trước đó nhiều ngày, thi thể nằm trong khối bê tông bị biến dạng và đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/vu-phat-hien-2-thi-the-trong-khoi-be-tong-nan-nhan-nghi-bi-sat-hai-truoc-do-nhieu-ngay-thi-the-dang-phan-huy-manh-20190516122303749.htm

Ngày 16/5, liên quan đến vụ việc phát hiện 2 thi thể người trong khối bê tông tại căn nhà ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra làm rõ.

Hiện công an tỉnh Bình Dương đã đưa thi thể nạn nhân thứ nhất ra ngoài thùng nhựa bị đổ bê tông để tiến hành khám nghiệm, xác minh danh tính nạn nhân. Phải mất hơn 1h đồng hồ, lực lượng chức năng mới đập bỏ được hết khối bê tông, đưa thi thể nạn nhân ra khỏi thùng nhựa.

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân này nghi bị giết trước đó nhiều ngày, thi thể biến dạng và đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Thùng nhựa đổ bê tông chứa thi thể người - Ảnh: Vietnamnet

Theo những người hàng xóm, căn nhà nơi phát hiện sự việc đã được mua đi bán lại qua nhiều đời chủ khác nhau. Trước khi phát hiện sự việc, căn nhà này được chủ cho người khác thuê trong một thời gian khá dài. Sau đó, khách thuê trả lại thì người này mới bán lại cho một người khác (người phát hiện thi thể).

Hàng xóm cho biết thêm, căn nhà này đã từng qua ít nhất 3 đời chủ khác nhau. Mặc dù căn nhà cấp 4 nơi phát hiện thi thể nằm trong con hẻm của tuyến đường chính thuộc xã Hưng Hòa nhưng nơi đây có rất nhiều nhà dân sống san sát nhau.

Người dân quanh khu vực tập trung theo dõi vụ việc

Người dân cho hay: "Trước khi được chủ mới phát hiện có thi thể người trong thùng nhựa đổ bê tông, tôi thấy căn nhà trên được người thuê vẫn sinh hoạt bình thường mà không có dấu hiệu gì bất thường xảy ra tại đây".

Tứ Quý

Tìm kiếm:✨

  • Đổ bê tông, Hưng Hòa, Bàu Bàng, Công an tỉnh Bình Dương, Thi thể, Bê tông, Phân hủy, Nhựa, Căn nhà, Bị giết, Bình Dương, Tứ quý, Khu vực tập trung, Khám nghiệm, Biến dạng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.