Ads Top

Báo PLO: Thonglao dẫn đầu nhóm cầu thủ đến tòa án kiện đòi lương

Cựu nhạc trưởng, đội trưởng tuyển Thái Lan cùng đồng đội mang hồ sơ đến Tòa ở Thái Lan kiện CLB nợ lương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/the-thao/trong-nuoc/thonglao-dan-dau-nhom-cau-thu-den-toa-an-kien-doi-luong-833800.html

Cựu nhạc trưởng tuyển Thái Lan, HA Gia Lai Datsakorn Thonglao đã dẫn đầu một nhóm cầu thủ đến tòa gõ cửa nhờ can thiệp mạnh tay vì CLB nợ lương nhiều và quá lâu.

Thonglao cùng các đồng đội của CLB Seemok FC đang chơi ở Thai-League 3 (tương đương hạng nhì Việt Nam).

Thonglao, cầu thủ và HLV mang hồ sơ kiện đến tòa.

Điều đáng nói là ông chủ của Seemok FC nợ 5 tháng lương, trong đó tổng giá trị số tiền là 10 triệu baht, tương đương 7,4 tỉ đồng Việt Nam.

Ông chủ của CLB này nợ lương tổng cộng 40 người bao gồm cầu thủ, kể cả cầu thủ nước ngoài, HLV, quan chức, nhân viên giúp việc.

Hai cầu thủ nước ngoài của đội gồm một cầu thủ Nhật và một cầu thủ Namibia đã tiến hành động thái làm đơn kiện gửi lên FIFA.

Với Thonglao, cựu tuyển thủ Thái Lan 35 tuổi này ký hợp đồng một năm với Seemok FC kể từ tháng 11 năm ngoái.

Vụ việc này dự đoán là rất khó khăn để cầu thủ nhận được tiền lương vì ông chủ CLB là Thanadech đã bị LĐBĐ Thái Lan đình chỉ tham gia bóng đá hồi tháng 3 và đang… phá sản.

THANH HÀ

Tìm kiếm:✨

  • Thonglao, Datsakorn Thonglao, Đội tuyển thái lan, LĐBĐ Thái Lan, Namibia, Nhạc trưởng, Kiện, Baht, Tòa án, Đơn kiện, Gõ cửa, Hạng nhì, Tháng 3, Lương, Thanh Hà

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.