Ads Top

Báo PetroTimes: Sao Việt ngày 14/5: Lý Nhã Kỳ đón tiếp đoàn ngoại giao Romania

Lý Nhã Kỳ đón tiếp đoàn ngoại giao Romania; Phạm Hương tạo dáng trước ống kính nhiếp ảnh gia Brazil; Hà Hồ phản ứng khi Kim Lý bị anti fan chê 'rảnh quá suốt ngày bám chân bạn gái'... là những tin chính trong ngày 14/5.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/sao-viet-ngay-145-ly-nha-ky-don-tiep-doan-ngoai-giao-romania-536555.html

Lý Nhã Kỳ đón tiếp đoàn ngoại giao Romania

Diễn viên mặc suit đen kèm túi xách ánh kim của Dior trong sự kiện hôm 13/5.

Trong sự kiện đón tiếp đoàn đại biểu Romania ở TP HCM, Lý Nhã Kỳ trò chuyện cùng Thứ trưởng Bộ ngoại giao Romania - Monica Gheorghită (phải).

"Với vai trò Lãnh sự danh dự Romania tại TP HCM, tôi mong muốn thể hiện bản lĩnh, đưa ra nhiều đóng góp để phát triển tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Romania", Lý Nhã Kỳ cho biết.

Phạm Hương tạo dáng trước ống kính nhiếp ảnh gia Brazil

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Phạm Hương hợp tác với nhiếp ảnh gia gốc Brazil, hiện sống và làm việc ở California, Mỹ.

Sau khi qua Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp từ tháng 8/2018, Phạm Hương vẫn tham gia dự án của nhiều công ty thời trang tại đây.

Hà Hồ phản ứng khi Kim Lý bị anti fan chê "rảnh quá suốt ngày bám chân bạn gái"

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thì gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số bình luận từ các anti fan cho rằng Kim Lý: “Rảnh quá suốt ngày thấy tháp tùng” hay ví anh như "phụ kiện sống" của bạn gái...

Đáp trả lại những bình luận này, Hồ Ngọc Hà không giữ im lặng mà thẳng thắn lên tiếng bằng một bình luận đanh thép trên mạng xã hội: "Có mấy cọng nói: Rảnh quá suốt ngày đi tháp tùng, ảnh (Kim Lý) nói: “Ban ngày bận đi làm, tối rảnh không đi tháp tùng không lẽ chơi riêng, đi nhậu mới là đàn ông bận rộn?”. Tui nói: “Được, duyệt. Còn mấy cọng kia kệ”.

Có thể thấy, Hà Hồ khá hài lòng với những chia sẻ của bạn trai. Trước đó, không ít lần cô cũng dành lời khen ngợi cho sự chu đáo của bạn trai Việt kiều. “Thật sự, bạn nam của mình thiệt ngọt ngào. Biết hai đứa quay hình đuối cả ngày đã tự tay làm sandwich cá ngừ, bơ và cà chua cho tụi mình ăn. Vừa không bị mập, vừa đẹp da, thêm phần nước 5 loại củ quả nữa. Thank you Kim Lý”, cô chia sẻ và khoe đồ ăn Kim Lý chuẩn bị cho mình.

Mỹ Tâm khoe thân hình “đồng hồ cát” ở tuổi 38

Mỹ Tâm diện chiếc đầm da bóng đỏ rực để song ca cùng Hà Anh Tuấn. Thiết kế hai dây, cúp ngực đã khéo léo tôn lên đường cong gợi cảm của “Họa mi tóc nâu”, có thể thấy người đẹp vẫn giữ được nét trẻ trung dù đã ở tuổi 38.

Duy Tiến (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Kim Lý, ANTI, Hồ Ngọc Hà, Thank you Kim Lý, Đoàn ngoại giao, Hà Hồ, Lý Nhã Kỳ, Romania, Phạm Hương, Rảnh, Sao Việt, Tháp tùng, Duy Tiến, Đón tiếp, Sandwich

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.