Ads Top

Báo Đời Sống Plus: Hot girl Ngọc 'miu' kêu oan, không chấp nhận tội danh bị truy tố

Trong phần chất vấn, bị cáo Ngọc không đồng ý với cáo trạng cáo buộc mình phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy và đề nghị HĐXX xem xét lại việc truy tố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/hot-girl-ngoc-miu-keu-oan-khong-chap-nhan-toi-danh-bi-truy-to-66677-5.html

Chiều 8/5, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử các bị cáo trong đường dây buôn bán ma túy do Văn Kính Dương (38 tuổi, quê TP Hà Nội), Vũ Hoàng Anh Ngọc (còn được gọi là Ngọc "miu", 25 tuổi) và các đồng phạm: Nguyễn Thu Huyền, Lê Hương Giang, Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Bá Thành, Nguyễn Đắc Huy, Phạm Thị Thu Huyền.

Ông trùm ma túy Văn Kính Dương tại tòa chiều 8/5.

Tại phiên tòa chiều nay, HĐXX, các luật sư bào chữa tập trung thẩm vấn các bị cáo.

Ông trùm ma túy Văn Kính Dương xin trả lại tài sản

Chủ tọa hỏi về tổng số tiền mà Dương thu được từ việc bán ma túy thì Dương không nhớ vì phải chi tiêu vào nhiều thứ như mua hóa chất, mua áo quần, trả tiền công cho cấp dưới… Luật sư Cồ Lê Huy (bào chữa cho Văn Kính Dương) thẩm vấn về tài sản thì Dương cho biết ngoài kinh doanh Dương còn cho vay đáo hạn với lãi suất và buôn bán xe máy cổ.

Luật sư Huy thắc mắc tại sao có nghề nghiệp ổn định nhưng dương vẫn buôn bán ma túy thì người này cho biết do gánh nặng gia đình cần tiền. Tiếp đó, luật sư Trịnh Bá Hân (bào chữa bị cáo Nguyễn Thu Huyền) thẩm vấn Dương về việc các bị cáo có biết Dương buôn bán ma túy hay không thì Dương nói không, thời gian đầu không ai biết nhưng về sau thì có người biết.

Vấn đề chia lợi nhuận với các bị cáo, Dương cho biết chỉ giúp đỡ chứ không chia chác. Tiếp tục trả lời thẩm vấn luật sư bào chữa cho bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) bị cáo Dương. Dương cho biết Ngọc sống tại căn hộ ở quận 7. Dù cả 2 sống với nhau như vợ chồng nhưng Dương dấu kín việc mua bán ma túy với Ngọc.

Việc bị cáo Giang cất giấu ma túy trong căn hộ của Ngọc, Dương cho rằng Ngọc không hề biết. Ngoài ra, Dương cho biết số tiền mua xe là của Ngọc, Dương không liên quan gì. Dương nói một số tài sản của mình không dùng trong việc sản xuất ma túy nên xin tòa trả lại, trong đó có điện thoại và nhiều đồng hồ.

Ngọc “miu” phản cung

Tại phiên tòa, Ngọc cho biết cáo trạng nêu một số lời khai của mình không đúng. Trong đó, bị cáo Ngọc cho rằng mình không khai lí do chuyển chỗ ở từ quận 7 qua quận 5 vì sợ bị bại lộ việc buôn bán ma túy mà chuyển vì nhà chật lại sắp sinh con nên muốn có chỗ ở rộng hơn. Ngọc cho biết Ngọc ở riêng phòng với Giang, không quản lí và không có khóa của người này.

Về việc Huyền mang ma túy đi cất giấu Ngọc cho biết mình không hề biết, nếu biết đã không hỗ trợ Huyền làm việc này. Trong phần chất vấn, bị cáo Ngọc không đồng ý với cáo trạng cáo buộc mình phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy và đề nghị HĐXX xem xét lại việc truy tố.

Hot girl Ngọc "miu" tiếp tục kêu oan tại phiên xử chiều nay.

Về các lời khai tại cơ quan điều tra, Ngọc cho biết lúc đó công an nói bị cáo phải khai đúng vì các bị cáo khác khai hết rồi nên Ngọc bị hoảng loạn nên khai. Trong phiên tòa buổi sáng, bị cáo Ngọc khai, hiện công an đang thu giữ 1 ô tô Mercedes E200, 1 chiếc điện thoại của mình. Từ đó, Ngọc đề nghị tòa giao lại xe cho ngân hàng để cô trả nợ.

Theo đại diện ngân hàng SEA Bank, Ngọc thế chấp vay 1,4 tỷ đồng ở ngân hàng. Thời gian vay vốn, Ngọc đã trả khoảng hơn 20 triệu tiền lãi, gốc là hơn 30 triệu. Tính đến nay, số tiền nợ là 1,6 tỷ đồng, trong đó gốc là 1,4 tỷ đồng, lãi là 247 triệu đồng. Đại diện ngân hàng đề nghị tòa xem xét trả lại vật chứng vụ án là chiếc Mercedes.

Trước đó, Ngọc khai dù biết Văn Kính Dương đã có gia đình nhưng vẫn sống chung với anh này như vợ chồng vì có tình cảm sâu sắc. Ngọc cũng khẳng định không hề biết Dương buôn bán ma túy. Mỗi người mỗi công việc riêng, Ngọc làm việc quảng cáo, quay clip ở ngoài.

Ngọc đề nghị chủ tọa xem lại chi tiết trong cáo trạng vì truy tố có phần oan cho cô.

Viết Dũng - Trọng Công - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Văn Kính Dương, Ngọc Miu, Vũ Hoàng Anh Ngọc, Lê Văn Mang, Ma túy, Nguyễn Thu Huyền, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Lê Hương Giang, Ngọc ', Bị cáo, Đồng phạm, Phạm Bảo Quân, Mercedes, Phiên tòa, Tòa

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.