Ads Top

Báo Dân Việt: Soi xe điện màu sắc cuốn hút, giá chỉ từ 20 triệu đồng

Chiếc xe này thuộc thương hiệu Green Tiger có tên gọi GreenTiger GT-5 Plus, xe có giá chỉ từ 20 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-gioi-xe/soi-xe-dien-mau-sac-cuon-hut-gia-chi-tu-20-trieu-dong-980016.html

Trang tin Warungasep mới đây đăng tải hình ảnh một chiếc xe tay ga màu xanh lá cây, có thể nói đây là chiếc xe với những tông màu vô cùng thu hút.

Chiếc xe này thuộc thương hiệu Green Tiger có tên gọi GreenTiger GT-5 Plus, được bán ra tại thị trường Bangladesh với giá 12,5 triệu Rupiah (tương đương 20 triệu đồng).

Chiếc xe máy điện với màu sắc thu hút

Đây là một chiếc xe máy này không phải là một chiếc xe máy điện. Xe Greet Tiger GT-5 Plus được trang bị động cơ điện với công suất 1500 watt và điện áp 60 volt, điều này giúp xe đi được quãng đường 75 km với tốc độ trung bình 55 km/giờ. Thời gian sạc đầy bình nhiên liệu khoảng từ 5-6 tiếng.

Và với trọng lượng chỉ 110 kg, GT-5 Plus có các tính năng mới nhất như đồng hồ tốc độ kỹ thuật số đầy đủ có thể hiển thị các thông tin cần thiết cho lái xe.

Đừng nghĩ bởi vì tên gọi của xe là Green Tiger, thì chắc chắn chiếc xe sẽ toàn màu xanh. Chiếc xe này còn có tùy chọn màu Cam, Đen và Trắng.

Một số hình ảnh của mẫu xe Greet Tiger GT-5 Plus:

Phiên bản màu cam bắt mắt

Màu trắng tinh tế

Và màu đen truyền thống

Bạch Dương

Tìm kiếm:✨

  • Xe ga, Volt, Máy điện, Xe điện, Rupiah, Công tơ mét, Watt, Điện áp, Soi, Bạch dương, Chọn màu, Cuốn hút, Động cơ điện, Bangladesh, Tên gọi

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.