Ads Top

Báo Dân Việt: Ấn Độ: Chồng say rượu có hành động điên rồ vào 'vùng kín' của vợ

Các bác sĩ bị sốc khi phát hiện vật thể lạ trong cơ thể của một phụ nữ Ấn Độ. Họ càng bàng hoàng hơn khi nghe người này kể về hành động thú tính của gã chồng say xỉn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/chuyen-la/an-do-chong-say-ruou-co-hanh-dong-dien-ro-vao-vung-kin-cua-vo-980328.html

Vật thể lạ trong cơ thể người phụ nữ là một chiếc tay cầm xe máy

Metro hôm 15/5 đưa tin, người phụ nữ giấu tên 30 tuổi được đưa tới bệnh viện M.Y. tại thành phố Indore, bang Madya Pradesh, miền trung Ấn Độ ngày 13/5 với cơn đau bụng nghiêm trọng.

Các bác sĩ chụp X-quang và phát hiện một vật thể lạ dài khoảng 10cm nằm ở tử cung, ruột non và bàng quang của người phụ nữ. Chụp cắt lớp sau đó cho thấy vật thể lạ là một tay cầm xe máy. Bà mẹ 6 con được phẫu thuật sáng 14/5.

Ảnh chụp cắt lớp (trái) và ảnh chụp X-quang của người phụ nữ Ấn Độ

Nhóm phẫu thuật gồm 19 bác sĩ thực hiện ca mổ trong 4 tiếng đồng hồ và buộc phải cắt bỏ tử cung của người phụ nữ giấu tên. Bác sĩ Sonia Moses, làm việc tại bệnh viện M.Y., cho biết: "Người phụ nữ nói rằng gã chồng say xỉn đã nhét tay cầm xe máy vào 'vùng kín' của cô ấy. Tên này còn bắt người phụ nữ giữ nguyên hiện trạng trong gần 2 năm. Nếu nói với người ngoài, hắn sẽ đánh cô ấy thừa sống thiếu chết".

Theo vị bác sĩ này, thời gian chiếc tay cầm ở bên trong người phụ nữ quá lâu khiến các bộ phận cơ thể bị nhiễm trùng nghiêm trọng. Đó là lý do khiến người phụ nữ đau đớn đến vậy.

"Tử cung của người vợ hoàn toàn bị phá hủy. Chúng tôi phải cắt bỏ nó, đồng nghĩa với việc cô ấy không thể có thêm con. Bàng quang cũng bị ảnh hưởng nhưng chúng tôi đã đặt một khung lưới nhỏ hình ống nối với đường tiết niệu, giúp bệnh nhân tiểu tiện bình thường", bác sĩ Moses cho hay.

Nữ bệnh nhân hiện khá tỉnh táo và được nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc đặc biệt. Bác sĩ cho biết 72 giờ tới sẽ rất quan trọng với bệnh nhân.

Theo Metro, người phụ nữ đã tố cáo hành động của chồng với cảnh sát và người đàn ông này đã bị bắt giữ.

Nguyễn Thái - Metro

Tìm kiếm:✨

  • Madya Pradesh, Vật thể lạ, Indore, Chỗ kín, Say rượu, Thú tính, Say xỉn, Nguyễn Thái, Tay cầm, Cắt lớp, X-quang, Hình ống, Điên rồ, Bàng quang, Metro

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.